• youtube
  • facebook

Xôn xao clip người phụ nữ ‘ngáo đá‘ chặn đầu, đu cửa ôtô tải diễn xiếc ngay giữa phố

Một tài xế bức xúc đã đến kéo lê người phụ nữ vào vỉa hè thì chị ta vùng vằng, chửi và thách thức.

Mạng xã hội lan truyền đoạn video cảnh một người phụ nữ có biểu hiện "ngáo đá" đứng giữa đường chặn đầu ôtô tải ở Hà Nội sáng 28/5. Thậm chí, người này còn đu lên cửa xe tải "diễn xiếc" gây hỗn loạn cả khu phố. Một tài xế bức xúc khi tuyến đường bị tắc nghẽn đã đến kéo người phụ nữ vào vỉa hè thì chị ta vùng vằng, chửi và thách thức. 

 

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem và bình luận. Facebook Văn Trần viết: "Không biết khi tỉnh lại, chị ấy xem video này sẽ thấy xấu hổ hay là tự hào về thành tích của mình. Nếu như thấy xấu hổ thì hy vọng chị ấy sẽ từ bỏ cục đá. Còn nếu thấy tự hào thì coi như xong". Còn người dùng Thanh Long chia sẻ: "Ngáo đá thiệt rồi chứ sao/ Tưởng mình "người nhện" lộn nhào không trung/ Tác hại ma túy biến khùng/ Để đời phải gánh cái ung nhọt này/ Thiệt buồn xã hội hiện nay/ Nhiều người vẫn vướng đắng cay độc này". 

Trước đó, tháng 6/2017, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh một cô gái nghi bị ngáo đá chặn đầu chiếc taxi và leo lên nóc ngồi. Mặc cho người đàn ông lái taxi năn nỉ "xuống đi", cô gái vẫn ngồi yên trên nóc. Lát sau, tài xế dụ được cô gái xuống đường, rồi chỉ cho cô ta leo lên nóc một ôtô khác ngồi để được "buông tha". Vụ việc xảy ra ở phố Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

 

create

Cherry Trần / ngoisao.net