• youtube
  • facebook

Xét nghiệm ADN, bố vợ kinh hoàng phát hiện con rể chính là con đẻ, danh tính con gái còn sốc hơn!

Một ông bố ở Trung Quốc đi xét nghiệm ADN thì mới phát hiện con rể tương lai mới là con đẻ của mình, còn đứa con gái ông nuôi suốt 20 năm không cùng huyết thống. Câu chuyện dở khóc, dở cười đang tràn ngập trên các mặt báo Trung Quốc.

 

Theo tờ ifeng đưa tin, câu chuyện này còn bất ngờ kịch tính hơn cả những bộ phim nhưng may mắn có cái kết đẹp chứ không bi kịch như nhiều gia đình khác.

Được biết, ông Wang Goo phát hiện được bí mật kinh hoàng khi đứa con gái 20 tuổi tên Gou Xiu của ông mang bạn trai tên Xiao Wang về ra mắt. Ban đầu, ông cũng rất yêu mến cậu Xiao Wang này. Sau đó, càng nhìn ông lại càng thấy cậu con rể tương lai nhìn rất giống mình thời trẻ.

Ông Wang lần đầu gặp mặt con rể đã ngờ ngờ thấy cậu con rể tương lai quá giống mình thời trẻ.

Mặc dù vậy ông cũng không mảy may nghi ngờ bất cứ điều gì và cũng lập tức đồng ý hôn sự cho con gái. Chỉ đến khi gặp mặt nhà trai để bàn chuyện hôn nhân của hai con, ông Wang mới ngã ngửa khi mẹ của Xiao Wang –
cậu con rể tương lai chính là người yêu đầu của mình.

Biết được điều này ông đã nghi ngờ về danh tính thật của cậu con rể nên đã lén làm xét nghiệm ADN. Kết quả thật sự Xiao Wang chính là con trai ruột của ông.

Ông Wang bí mật đi xét nghiệm ADN và phát hiện mình và con rể có chung huyết thống. (Ảnh minh họa)

Ông Wang bí mật đi xét nghiệm ADN và phát hiện mình và con rể có chung huyết thống. (Ảnh minh họa)

Lúc này, ông mới làm cho sự việc rõ ràng và thuyết phục con gái chấm rứt cuộc hôn nhân được cho là loạn luân này. Thế nhưng, cô con gái Gou Xiu không chấp nhận sự thật này còn nhất quyết tuyên bố trừ khi cô xét nghiệm ADN chung huyết thống với chồng tương lai thì mới chịu từ bỏ.

Thật đáng ngạc nhiên, kết quả xét nghiệm cho thấy Guo Xiu và Xiao Wang không phải hai anh em ruột. Ông Wang lúc này thật sự sốc tập hai, người con gái ông nuôi 20 năm lại không phải con mình.

Lúc này sự việc vỡ lở, vợ của ông Wang mới thú nhận, sau lần bị sảy thai, bà mang thai lại và xin phép chồng về nhà mẹ đẻ chăm sóc. Nhưng tại đây, bà lại tiếp tục đẻ non. Lo sợ chồng sẽ bỏ, và đã bí mật xin một bé gái và nói với chồng đây là con mình.

Về phía ông Wang, ông cũng chia sẻ năm xưa ông và mẹ của Xiao Wang yêu nhau, muốn tiến tới hôn nhân. Nhưng khi về nhà xin phép cha mẹ, ông bị gia đình phản đối và bắt nhốt lại. Đến khi ông quay về tìm người yêu đã là nửa năm sau, lúc đó mẹ của Xiao Wang đã lập gia đình.

Thời đó, các phương thức liên lạc khó khăn. Người phụ nữ đã mang thai và nghĩ chàng trai mình yêu thương bỏ rơi mình. Để tránh bị mất danh tiết, cô vội kết hôn khi được mai mối. Bảy tháng sau hôn nhân, cậu bé Xiao Wang ra đời. Năm Xiao Wang lên cấp hai, người cha không cùng huyết thống với anh chết vì bệnh.

Bất ngờ này nối tiếp bất ngờ khác, cuối cùng cô gái Guo Xiu vẫn được kết hôn với anh chàng Xiao Wang. Gia đình ông Wang lại được đoàn tụ nhưng theo mối quan hệ khó lý giải hơn.

Nguồn: iFeng

create

Nghi Ân / Thethaovaxahoi.vn