• youtube
  • facebook

Vụ con dâu đi nhà nghỉ với bố chồng khiến dân mạng phẫn nộ, chị dâu đòi kiện em chồng vì tội lăng mạ

Vụ việc con trai bắt quả tang bố và chị dâu đi nhà nghỉ ở Đắk Lắk khiến dân mạng phẫn nộ. Nhiều người ngỡ ngàng hơn khi chị dâu vô liêm sỉ này còn kiện em chồng tội lăng mạ.

Clip cho thấy con trai cùng một phụ nữ đi bắt quả tang bố và chị dâu vào nhà nghỉ ở đường Nguyễn Thị Định, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Sau khi hai người ra khỏi phòng, con trai nói bố ở lại nói chuyện thì ông ta từ chối, ra thẳng chổ để xe máy mà quên kéo phéc-mơ-tuya quần và không trả tiền phòng (100 ngàn đồng) nên bị chủ nhà nghỉ nhắc. Chị dâu mặc quần ngược nhưng vẫn vênh váo, nói mình không làm gì nên không sợ rồi lên xe máy để bố chồng chở đi.

Con dâu tỏ thái độ ngang ngược khi bị bắt quả tang đi nhà nghỉ với bố chồng.

Con dâu tỏ thái độ ngang ngược khi bị bắt quả tang đi nhà nghỉ với bố chồng.

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi xem clip trên và cho rằng bố chồng chở con dâu vào nhà nghỉ là hành vi không thể chấp nhận được. "Vô đạo đức, vô liêm sĩ" là hai cụm từ mà nhiều người chỉ trích cặp bố chồng – con dâu này.

Anh Đ.M.T (sinh năm 1989, ngụ TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) là người con trai bắt quả tang bố đi nhà nghỉ với chị dâu và đăng clip lên Facebook cá nhân.

Theo Đ.M.T, anh trai kết hôn với chị dâu hơn 10 trước nhưng mất cách đây 1 năm vì bệnh ung thư và trước đó đã biết chuyện vợ quan hệ bất chính với bố mình.

Trưa 21.5, anh Đ.M.T bắt gặp bố chở chị dâu trên đường nên cùng bạn đi theo để làm rõ thực hư những lời đồn thổi trước đây.

Khoảng hơn 12 giờ cùng ngày, anh Đ.M.T bắt quả tang bố cùng chị dâu vào nhà nghỉ trên đường Nguyễn Thị Định, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Đ.M.T kể rằng sau khi ra khỏi phòng, quần áo của bố tôi xộc xệch, còn chị dâu mặc quần ngược khiến anh vô cùng bức xúc và thương cho anh trai xấu số đã qua đời.

Đ.M.T xót xa cho anh trai vì chị dâu quan hệ bất chính với bố.

Đ.M.T xót xa cho anh trai vì chị dâu quan hệ bất chính với bố.

Mới đây, anh Đ.M.T thông báo: “Bây giờ mọi việc rối bời và tôi rất bận vì chị dâu đòi kiện tôi tội lăng mạ, thế nên tôi không có thời gian để gặp gỡ mọi người. Muốn biết thêm thông tin, xin quý vị liên lạc với Facebook của cô em tên N.T.T”.

“Bị bắt quả tang đi nhà nghỉ với bố chồng, còn đòi kiện em chồng tội lăng mạ. Không biết cô chị dâu này nghĩ gì và thuộc thể loại gì nữa? Chắc phải đưa cô ta lên núi sống với thú”, một dân mạng bình luận.

create

Nhân Hoàng / motthegioi.vn