• youtube
  • facebook

Vụ 2 nữ sinh 2k tử vong sau buổi sinh nhật: “Bố con bé còn không đứng vững, lê từng bước chân đến chỗ con...“

Gia đình một trong 2 thiếu nữ đau đớn đến lặng người trước sự ra đi của con gái. Người cha sốc tới nỗi chân đi không nổi phải lê từng bước tới cạnh quan tài con...

Liên quan đến vụ việc hai cô gái được phát hiện chết bất thường ở Hưng Yên, PV đã  có mặt tại nhà anh Nguyễn Văn Sáu tại thôn Ngân Hạnh (Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên). Anh Sáu có con gái là Nguyễn Thị Tr. (SN 2006), một trong hai nạn nhân chết tại chân cầu Từ Hồ (Hoà Mục, Hoàn Long, Yên Mỹ) sau khi đi ăn sinh nhật vào ngày tối ngày 19/6.

Vợ chồng anh Sáu không có nhà. Tối 20/6, gia đình cùng người thân, hàng xóm đã đưa quan tài con gái đến trước trụ sở Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) để khiếu nại vì không bằng lòng với kết luận cháu Tr. chết do tai nạn giao thông.

Bà Phương - bà ngoại cháu Tr. đau xót vừa ngồi rót nước mời bà con hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình, bà vừa kể lại sự việc.

“Vào khoảng 22h ngày 19/6, tôi và chồng tôi đang ở nhà (cách nhà cháu Tr. khoảng 6km) thì nhận được cuộc gọi từ bà nội cháu Tr. báo tin cháu mất tại chân cầu Từ Hồ. Hai vợ chồng tôi vội đến hiện trường.

Cả nhà ai cũng đau đớn khi nhìn thấy con bé. Tôi ngất lên ngất xuống bao lần vì không thể tin được sự thật. Bố con bé còn không đứng vững, đôi chân khuỵu xuống vì không tin vào mắt mình, lê từng bước chân đến chỗ con bé”, bà Phương nhớ lại.

Ông Nguyễn Văn Trường, ông ngoại của nạn nhân cho biết, tại hiện trường, cách vị trí cháu Tr. khoảng 100 mét là chiếc xe máy vẫn dựng chân trống đỗ ở cầu. Sau khi công an khám nghiệm tử thi xong, gia đình thuê người làm dịch vụ tắm rửa, khâm niệm cho cháu Tr.. Lúc này, ông Trường phát hiện trên thi thể cháu đầy thương tích.

Gia đình các nạn nhân đã

Gia đình các nạn nhân đã quan tài diễu phố để phản đối kết luận tai nạn của cơ quan điều tra

“Công an kết luận nguyên nhân hai cháu chết là do tai nạn, Kết luận như vậy là không chấp nhận được. Khi tắm cho cháu, chúng tôi phát hiện trên cơ thể cháu có nhiều vết thương, một vết cắt cổ, hai vết đâm ở ngực, hàm dưới là bị gãy, còn có một mũi đâm ở hầu. Tay cháu cũng bị sưng...", ông Trường kể.

Bức xúc trước kết luận vô lý của công an, tối 20/6, gia đình em Tr. đã mang quan tài kéo theo rất đông người lên huyện để hỏi rõ về sự việc.

“Chúng tôi muốn đưa vụ án ra ánh sáng để công chúng thấy được sự thật, cháu ra đi được thanh thản. Bên cạnh đó, không thể để những kẻ hành hung cháu nhởn nhơ ngoài pháp luật”, ông Trường nói.

Hiện trường vụ việc xảy ra rạng sáng 20/6

Hiện trường vụ việc xảy ra rạng sáng 20/6

Nói thêm về Tr., bà Phương vừa nói vừa gạt nước mắt: "Tr. học lớp 6, nhưng nghỉ học được khoảng hai tháng nay. Trong thời gian đó, cháu đi làm vẽ dưới Bát Tràng. Nó là con thứ hai trong gia đình có 3 người con. Cả nhà làm ruộng, không làm thêm nghề phụ gì".

Hàng xóm cho biết, cháu Tr. và mọi người trong gia đình từ trước đến nay chưa hề có điều tiếng gì với làng xóm. Tr. cũng rất ngoan, nên khi cháu mất mọi người đều thương tiếc.

Khi nghe kết luận nguyên nhân cháu Tr. chết do tai nạn giao thông, người dân trong thôn rất bất bình. Vì vậy, trong ngày hôm qua 20/6, nhiều người dân đi theo gia đình cháu Tr. lên cơ quan chức năng huyện.

create

Thu Vũ (t/h) / Khoevadep