• youtube
  • facebook

Vĩnh Long: Thông tin mới vụ bé gái 4 tuổi t.ử v.ong bất thường

Ngày 20/6, nguồn tin của Báo CATP cho biết nghi phạm liên quan đến vụ việc bé gái N.T.H. (4 tuổi) t.ử v.ong nghi do bạo hành đã thừa nhận có dùng tay “dạy dỗ” bé H..

Theo nguồn tin, nghi phạm Nguyễn Phan Phi Long 2 (29 tuổi, ngụ P.3, TP.Vĩnh Long – bạn thân của cha ruột bé H.) đã thừa nhận việc dùng tay đánh để “dạy dỗ” bé H. nhưng hơi "quá tay". Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long) đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Phan Phi Long 2 để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái ch.ết của bé gái H..

Trước đó, như Báo CATP đã đưa tin, khoảng 10 ngày trước, bé N.T.H. được cha ruột là anh Nguyễn Hữu Duyên (30 tuổi, ngụ P.2, TP.Vĩnh Long) rước từ nhà ngoại ở tỉnh Cà Mau lên TP.Vĩnh Long ở để tổ chức sinh nhật.

Sau đó, anh Duyên đưa con gái đến nhà người bạn là Nguyễn Phan Phi Long 2 gửi nhờ trông hộ. Đến ngày 16/6, bất ngờ gia đình nhận được tin báo bé H. đang nhập viện cấp cứu. Nhận được tin báo, gia đình đến ngay bệnh viện thì nhận được tin đau lòng là bé H. đã t.ử v.ong. Vụ việc ngay sau đó được mọi người trình báo ngành chức năng. Qua khám nghiệm tử thi cho thấy, trên cơ thể bé H. có nhiều vết thương.

Báo CATP sẽ tiếp tục thông tin vụ việc đến bạn đọc.

create

Hồng Nam / congan.com.vn