• youtube
  • facebook

Trai trẻ bị bà chủ ‘gạ tình một đêm‘ để miễn phí tiền thuê nhà 1 năm

Một chàng trai ở Trung Quốc 'ngã ngửa' khi nhận được tin nhắn gạ gẫm của bà chủ nhà sau khi nói xin khất tiền phí thuê trọ.

Nợ tiền nhà từ tháng này qua tháng khác là “chuyện thường ở huyện” của những người đi thuê, đặc biệt là sinh viên nghèo chưa đủ chi phí để trả. Đi kèm với nỗi lo sợ mỗi tháng bị chủ nhà đòi tiền là những lý do trên trời dưới biển để được được khất tiền thuê nhà mỗi tháng. 

Tuy nhiên, chàng trai trẻ người Trung Quốc này lại gặp được bà chủ nhà “tốt bụng”, không những không đòi tiền mà còn hiến kế để cậu không phải trả tiền thuê nhà.

Mới đây, một chàng trai trẻ sống tại Bắc Kinh chia sẻ lên mạng xã hội ảnh chụp màn hình điện thoại về đoạn tin nhắn của mình với bà chủ nhà. Theo đó, chàng trai không đủ tiền để nộp trong tháng này nên xin bà chủ nhà nợ thêm mấy ngày.

Những tưởng bà chủ nhà sẽ nổi trận lôi đình và đuổi anh ra khỏi nhà, nhưng không tin nhắn của bà chủ nhà gửi tới khiến anh chàng “ngã ngửa”. “Không sao đâu. Nếu chưa đủ tiền để trả tiền thuê nhà, anh hãy sang ngủ với tôi đêm nay sau khi làm xong việc“, bà chủ nhà nhắn tin trả lời.

Đoạn nói chuyện giữa bà chủ và chàng trai thuê nhà.

Đoạn nói chuyện giữa bà chủ và chàng trai thuê nhà.

Quá bất ngờ trước tin nhắn của chủ nhà, chàng trai trẻ hỏi lại: “Tôi chỉ cần làm việc đó tối nay thôi ư?“. Không hài lòng với câu trả lời của anh, bà chủ trọ trả lời: “Tôi sẽ chỉ làm điều này một lần và anh sẽ không phải trả tiền thuê trọ trong vòng 1 năm. Hãy suy nghĩ về điều đó. Tôi sẽ ở nhà đợi anh“.

Không lâu sau khi đoạn tin nhắn được chia sẻ, cộng đồng mạng nước này đã truy lùng ra danh tính của bà chủ nhà. Theo mô tả, bà chủ nhà này sở hữu thân hình khá đẫy đà, đeo kính trắng, xỏ khuyên ở mũi và lưỡi, thường tạo dáng chụp ảnh khá “mát mẻ”.

Bà chủ nhà.

Bà chủ nhà.

Không rõ cuộc thỏa thuận sẽ đi tới đâu, nhưng đa phần cư dân mạng đều cho rằng bà chủ nhà này quá táo bạo đến mức phải “gạ tình” người ở trọ. Bên cạnh đó, một số người trêu chọc: “Chấp nhận thôi, tắt điện đi thì 'nhà tranh cũng như nhà ngói' mà. Một lần mà được miễn phí tiền thuê trọ cả năm cơ mà“.

Tuy nhiên, có người cũng cho rằng đoạn tin nhắn trên chỉ là giả.

(Theo World Of Buzz)

create

Phương Anh / saostar.vn