• youtube
  • facebook

Thương tâm: Bé gái 9 tuổi bị cây đổ đè t.ử vong khi đang đi tham quan

Một bé gái 9 tuổi đang cùng gia đình tham quan trong KDL Đường hầm Điêu khắc tại hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) thì bất ngờ bị cây gãy, ngã đổ trúng người dẫn đến tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 20/6, nạn nhân là em Hoàng Nguyễn Hiểu A (9 tuổi), trú tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng).

Vào thời điểm này, em An đang cùng gia đình đi tham quan Đường Hầm Điêu Khắc. Khi tới cuối đường hầm, em An cùng một số người khác đang ngồi nghỉ thì bất ngờ bị một cây lớn, dài khoảng 15m gãy đổ đè trúng em An.

Cây rừng ngã vào khu tham quan khiến du khách tử vong. Ảnh: M.VINH.

Cây rừng ngã vào khu tham quan khiến du khách tử vong. Ảnh: M.VINH.

Nạn nhân ngay sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng đã tử vong. Vụ gãy đổ cây còn gây chấn thương nhẹ cho một số du khách khác.

Vị trí cây gỗ gãy đổ đè chết nạn nhân

Vị trí cây gỗ gãy đổ đè chết nạn nhân

Theo ghi nhận tại hiện trường, cây gỗ bật gốc gây tai nạn có lớp vỏ bên ngoài và lá còn tươi, tuy nhiên phần lõi bên trong ở khu vực gần gốc đã mục rỗng.

KDL Đường hầm Điêu khắc được xây dựng bằng cách đào sâu xuống lòng đất. Bao quanh đường hầm này là nhiều cây thông và các loại cây rừng khác. Vào mùa mưa bão có thể gây nguy hiểm cho du khách tới tham quan vì khả năng cây bị gãy đổ là rất cao.

Sau sự việc trên, đại diện KDL này đã cử nhân viên về nhà nạn nhân thăm hỏi, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho cháu Hoàng Nguyễn Hiểu An, đồng thời  đang phối hợp với cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

create

Khắc Lịch / cand.com.vn