• youtube
  • facebook

Thêm một cặp đôi trẻ thản nhiên “âu yếm“ trong quán trà sữa ở Hà Nội khiến nhiều người phẫn nộ

Từ nhà nghỉ, khách sạn ra công viên hay quán trà sữa, nhiều bạn trẻ có thể vô tư “mây mưa”, bất chấp mọi hành động của mình có thể được camera theo dõi ghi lại khiến nhiều người phải “nóng mặt”.

Bằng chứng là mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi làm chuyện nhạy cảm trong một quán trà sữa. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn video trên đã nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Bởi từ lâu, những hình ảnh yêu đương thái quá của các cặp tình nhân nơi công cộng đã gây ra bức xúc và phản cảm cho nhiều người.

Cặp đôi thản nhiên ôm hôn và có những hành động đụng chạm thể xác đi quá giới hạn.

Cặp đôi thản nhiên ôm hôn và có những hành động đụng chạm thể xác đi quá giới hạn.

Thậm chí, cặp đôi còn khiến nhiều người xem “sốc” hơn khi sau một hồi tình tứ bạn trai đã thực hiện những hành động “nhạy cảm”. Qua clip hai nhân vật chính vẫn thoải mái hành động như chỗ không người.

Bất chấp việc có thể bị camera của quán ghi lại, cặp đôi vẫn âu yếm với nhau như chốn không người.

Bất chấp việc có thể bị camera của quán ghi lại, cặp đôi vẫn âu yếm với nhau như chốn không người.

Bất chấp việc có thể bị camera của quán ghi lại, cặp đôi vẫn âu yếm với nhau như chốn không người.

“Mình không hiểu cặp đôi này đang nghĩ gì mà hành động như vậy? Quán trà sữa là nơi lành mạnh để mọi người thư giãn, giải khát và tán gẫu với nhau, thiếu gì chỗ diễn cảnh nóng mà sao lại làm ở quán trà sữa như vậy? Hai bạn quá lố rồi, hành động thiếu suy nghĩ và quá lố lăng. Bố mẹ bạn nghĩ gì khi xem được clip này”.

“Có nhất thiết phải “túng quá làm liều” như thế không? Không phân biệt được đâu là chỗ công cộng và đâu là chỗ riêng tư ư? Ý thức để ở đâu không biết, thực sự thấy phản cảm”, nhiều cư dân mạng cảm thấy khó chịu khi quán trà sữa đã trở thành địa điểm thể hiện tình yêu thái quá của nhiều cặp đôi.

Đoạn clip đã thu hút đông đảo ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Phần lớn đều tỏ ra bức xúc trước cách thể hiện tình yêu thái quá của cặp tình nhân nơi công cộng.

Tuy nhiên, đây không phải trường hợp hy hữu, trước đó chỉ một ngày, cư dân mạng cũng được phen xôn xao trước một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cặp đôi trẻ vô tư đóng cảnh nóng trên tầng hai của một quán trà sữa khác và được người dân ở phía dưới đường chứng kiến tường tận qua lớp cửa kính.

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải, quản lý quán trà sữa H. (Hà Nội) nơi xảy ra vụ việc xác nhận và cho biết: “Thực sự mình cũng rất sốc sau khi xem được đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội. Thông thường, quán trà sữa bên mình khách tập trung chủ yếu ở tầng 2, tầng 3 thường khá vắng người. Tối hôm 13/4 quán rất đông, nhưng nhân viên chủ yếu phục vụ ở tầng 2 nên không phát hiện ra sự việc. Quán mình lại không lắp camera nên không quản lý hết được khách hàng”.

create

Nghi Ân / thethaovaxahoi.vn