• youtube
  • facebook

Tái dại khi nền đất phập phồng như hít thở, vừa đập nhẹ thấy máu lan ra, ai ngờ 1 tuần sau cả nhà khóc cạn bên thi hài con nhỏ

Anh Quý, chị Ngọc lấy nhau cũng được gần 2 năm. Anh chị cũng mới có một cậu con trai kháu khỉnh. Do mong muốn con có cuộc sống đầy đủ về vật chất nên 2 vợ chồng anh chị cũng rất cố gắng làm ăn.

Thời gian cứ bình lặng trôi qua, cuộc sống của gia đình cũng dần trở nên khấm khá. Thế nhưng, bất ngờ một hôm, khi anh Quý vừa từ ngoài đồng trở về thì vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy nền đất nhà liên tục phập phồng như đang hít thở.

Nền đất nhà cứ liên tục phập phồng như đang hít thở khiến anh Quý vô cùng ngạc nhiên (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Nền đất nhà cứ liên tục phập phồng như đang hít thở khiến anh Quý vô cùng ngạc nhiên (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Ban đầu anh Quý cũng cảm thấy rất kì lạ nhưng rồi một lúc sau nền đất ngày một phồng lên to mà không xẹp xuống như ban đầu nên anh vội lấy vài dụng cụ để sửa lại phần sân. Nhưng thật kì lạ, khi anh vừa đập nhẹ một chút xuống sân thì bỗng thấy máu ở đâu tràn ra. Sợ hãi xen lẫn kinh ngạc, anh Quý cố gắng sửa hết phần sân rồi dọn dẹp sạch chỗ bị dính máu. Tối anh lên mạng tìm hiểu thử thì biết cũng có một số trường hợp sân ra màu đỏ như máu nên anh dần an tâm.

Vừa đập nhẹ xuống nền bỗng thấy máu tràn ra lênh láng (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Cứ tưởng mọi thứ đã trở về bình thường nhưng đâu ngờ vào một hôm khi anh cùng một vài người bạn của mình đang liên hoan ở trong nhà bỗng nghe tiếng vợ anh hét thất thanh từ phòng con. Chạy nhanh vào xem có chuyện gì. Trước mắt anh Qúy là cảnh vợ anh ôm đứa con trai bé nhỏ người dính máu liên tục khóc.Anh Quý vội vàng hỏi vợ:

– Có chuyện gì vậy? Con làm sao lại có máu thế này?

– Anh ơi, nhanh gọi xe cấp cứu đi. Lúc em từ ngoài bước vào phòng con đã thấy con trên người dính máu nằm bất động. Nhanh gọi cấp cứu đi anh.

Nghe vợ nói vậy, anh Quý cũng vô cùng hoảng loạn, vội vội vàng vàng nhờ người bạn chở con đến viện cho nhanh. Khi đến nơi, em bé được đưa ngay vào phòng cấp cứu, vợ chồng anh đứng bên ngoài như đứng trên đống lửa, những người bạn của anh Quý cũng còn chỉ biết động viên 2 vợ chồng. Khi bác sĩ vừa bước từ phòng cấp cứu ra, anh Qúy vội chạy lại hỏi:

– Bác sĩ, cháu nhà tôi thế nào rồi ạ?

– Xin anh chị hãy thật bình tĩnh nghe tôi nói. Chúng tôi đã cố hết sức nhưng do cháu bị trúng độc rắn quá mạnh, mà đưa vào viện bị chậm nên đã không thể qua khỏi.

Ngay khi bác sĩ vừa nói xong, vợ anh Quý ngất lịm, anh Quý liên tục khóc nấc lên. Anh vốn là người ăn ở hiền lành sao ông trời nỡ như thế với anh. Con mất cũng đã được gần 2 tuần, anh Quý bất chợt nhớ đến sự việc kì lạ diễn ra gần 1 tháng trước. Anh nhanh chóng quật phần sân lên, không ngờ bên dưới là những con rắn non đã chết. Lúc này anh Quý mới ngớ người phát hiện thì ra do anh vô tình hại chết đàn rắn con nên cha mẹ chúng mới tìm đến nhà anh để báo thù.

Bài học cuộc sống: Có câu “không có lửa thì làm sao có khói”, nếu mình không làm điều ác thì sao có phải nhận quả báo đau đớn. Chính bởi vậy, trong bất cứ chuyện gì phải soi xét kĩ lưỡng đừng để sự vô ý của mình dẫn đến thảm cảnh về sau.

Xem thêm: Thẳng tay giết chết trăn đang lượn lờ trước cửa, ai ngờ giữa đêm “hồn trăn” xuất hiện giữa phòng, người đàn ông cứng đờ khi bất ngờ “hồn trăn” lên tiếng

*Mẩu truyện ngắn sáng tác nhằm đưa đến độc giả những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, con người và cách đối nhân xử thế trong xã hội.

create

Tiểu Ngô / Thethaovaxahoi.vn