• youtube
  • facebook

Rước dâu bằng xe đạp, cặp đôi ở miền Tây nổi như cồn trên mạng xã hội

Cách đây ít giờ, những hình ảnh về đám rước dâu có 1-0-2 được đăng tải đã khiến mạng xã hội xôn xao.

Hôn lễ mà một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Chính vì thế, các cặp đôi thường đưa ra những ý tưởng đặc biệt nhằm gây ấn tượng trong ngày trọng đại của mình. Thế nhưng, không phải chơi trội với màn rước dâu toàn mô tô khủng, xế sang hay thậm chí là cả máy bay, cặp đôi An Giang lại khiến nhiều người hào hứng với màn rước dâu bằng xe đạp.

Theo như những hình ảnh được đăng tải, màn rước dâu độc đáo được tổ chức với 6 chiếc xe đạp trang trí những chùm bóng bay hồng, trắng rất bắt mắt. Cô dâu, chú rể trong trang phục áo dài truyền thống cùng với đội bê tráp đạp xe suốt quãng đường từ nhà gái về tới nhà trai.

 

Đám rước dâu đi tới đâu, lại khiến người đi đường chú ý đến đó. Không chỉ ấn tượng với những hình ảnh giản dị, không ít người còn bật cười khi nghe những âm thanh phát ra từ chùm lon nước buộc sau đuôi xe.

Mặc dù mới được chia sẻ cách đây không lâu, nhưng màn rước dâu có 1-0-2 này đã nhận được hơn 1 nghìn lượt quan tâm, cùng với đó là hơn 200 lượt chia sẻ. Hàng loạt bình luận đều tỏ ra thích thú, đồng thời gửi lời chúc phúc tới cặp vợ chồng trẻ. Bên cạnh đó, cũng không ít người tag ngay tên bạn trai của mình vào với lời nhắn nhủ: “Mai mốt mình rước dâu kiểu này đi, bao vui luôn”. Thậm chí, từ ý tưởng rước dâu bằng xe đạp, thành viên có nick N.Q còn “chơi trội” hơn khi cho rằng tới đây mình sẽ rước dâu bằng... mo cau “đảm bảo chẳng ai đụng hàng nổi”.

Clip đám rước dâu bằng xe đạp. Nguồn: Út Hý

Chia sẻ những cảm xúc của bản thân khi chứng kiến ngày vui của cặp đôi An Giang, thành viên có nickname Hoài Sơn bình luận: “Đám cưới đâu cần gì xa xỉ, chỉ cần giản dị mà vui vẻ như thế này là đủ. Vừa tiết kiệm, vừa thân thiện nữa chứ. Nhưng mà chỉ những cặp nào nhà gần mới làm được thế này thôi, chứ tui đây với bà xã ở cách nhau cả mấy chục cây số, đạp bằng xe chắc... hết hơi”.

 

 

 

 

Trước đó, cũng tại An Giang, những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi Diệu Trúc và Thành Đô (Phú Tân, An Giang) cũng khiến nhiều người hào hứng bởi màn rước dâu bằng xe lôi “4 bánh mui trần”. Được biết, đám rước dâu này diễn ra trong ngày 3/6 và phương tiện được sử dụng là chiếc xe lôi đạp. Quãng đường rước dâu chỉ 1km nhưng cũng đủ khiến nhiều cả một vùng phải xôn xao.

create

Ngọc Nguyễn / Tin Nhanh Online