• youtube
  • facebook

Quyền Linh lặng lẽ xuất hiện, lo hậu sự cho hiệp sĩ đường phố tử nạn

Hình ảnh Quyền Linh đi đôi dép tổ ong giản dị đến thắp hương cho 2 hiệp sĩ đường phố và chia sẻ cùng nỗi đau của gia đình khiến mọi người cảm phục.

Quyền Linh là nghệ sĩ được nhiều người yêu mến bởi lối sống giản dị, chân thành và thường xuyên giúp đỡ người gặp khó khăn dưới danh nghĩa "nhà hảo tâm giấu tên". Khi những hiệp sĩ đường phố Tp. Hồ Chí Minh gặp nạn, nhiều nghệ sĩ cùng cộng đồng mạng đã gửi lời chia buồn và tri ân tới sự dũng cảm và lòng tốt của các anh. Khi biết được thông tin, địa chỉ nơi tổ chức lễ viếng 2 hiệp sĩ đường phố tử nạn qua mạng xã hội, dù bận rộn ghi hình, MC Quyền Linh vẫn vội vàng tới viếng, chia sẻ trước nỗi mất mát của gia đình.

Quyền Linh xuất hiện lặng lẽ, không ồn ào như mọi khi. Anh thắp hương và chuyện trò cùng mọi người. Đồng thời, anh còn thuê xe người thân của các "hiệp sĩ" đưa linh cữu về quê. Anh chờ cho đến khi lễ viếng kết thúc, mọi người ra về thì mới rời đi. Hình ảnh nam MC diện chiếc áo sơ mi giản dị, đi đôi dép tổ ong ngồi trên chiếc ghế con trò chuyện cùng mọi người khiến công chúng cảm động. Trước đó, anh cũng tới bệnh viện để thăm hỏi những hiệp sĩ bị thương. Những hình ảnh cùng câu chuyện về hành động chân thành của Quyền Linh nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và dành nhiều lời ngợi khen.

 

Hình ảnh Quyền Linh chân chất, hiền lành cùng đôi dép tổ ong được mọi người chuyền tay nhau.

Hình ảnh Quyền Linh chân chất, hiền lành cùng đôi dép tổ ong được mọi người chuyền tay nhau.

create

Minh Tuệ / HELINO