• youtube
  • facebook

Quảng Ninh: Chồng đ.ánh c.h.ế.t vợ trên giường ngủ rồi uống thuốc diệt cỏ t.ự t.ử

Do đi làm xa nhà nên thỉnh thoảng chị T. ở lại nơi làm việc, chính điều này khiến Quyền nghi ngờ vợ dẫn đến ghen tuông vô cớ.

Xác nhận sự việc trên vào trưa nay (4/6), đại diện UBND xã Hồng Phong, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ án mạng thương tâm khi người chồng ghen tuông, đã đánh vợ t.ử v.o.ng ngay trên giường ngủ.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị T (49 tuổi), còn người ra tay sát hại chính là Đỗ Văn Quyền (SN 1958), trú tại thôn Đoàn Xá 1, xã Hồng Phong. Gây án xong, Quyền bỏ trốn.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng thương tâm. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Hiện trường xảy ra vụ án mạng thương tâm. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Khi phát hiện vụ việc, các con của nạn nhân đã hô hào mọi người đến cứu mẹ và báo cáo cơ quan chức năng nhưng chị T. đã t.ử v.o.n.g. Đến chiều cùng ngày, lực lượng công an phát hiện đối tượng Quyền uống thuốc diệt cỏ tự tử, tuy nhiên ngay sau đó, cơ quan chức năng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương có mặt tại nơi xảy ra sự việc và cấp báo về Công an thị xã Đông Triều về thụ lý giải quyết. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, t.h.i t.h.ể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, nạn nhân sinh được 3 người con và khoảng 3 tháng trước chị T. có đi làm nấu ăn ở tỉnh Hải Dương. Do đi làm xa nhà nên thỉnh thoảng chị ở lại nơi làm việc, chính điều này khiến Quyền nghi ngờ vợ dẫn đến ghen tuông vô cớ, sau đó đánh chị T. t.ử v.o.n.g khi nạn nhân đang nghỉ trưa ở nhà.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Đông Triều và Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra làm rõ.

create

Đức Tùy / giadinh.net.vn