• youtube
  • facebook

Quảng Ninh: Chỉ vì muốn tự sát mà thiêu đốt cả gia đình

Chiều 3/4/2018, phóng viên Báo Quảng Ninh đã làm việc với một số cơ quan chức năng và tìm hiểu từ các nguồn tinh, được biết nguyên nhân dẫn đến vụ cháy xảy ra 22h20' ngày 2/4/2018, tại ngõ 5, phường Cao Xanh (TP Hạ Long) khiến 4 người bị thương, bước đầu xác định là bởi mâu thuẫn trong nợ nần dẫn đến tự sát. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

Trước đó, 22h20’ ngày 2/4/2018, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 (Cảnh sát PCCC tỉnh) nhận tin báo tại tầng 3 số nhà 48, ngõ 5, phường Cao Xanh (TP Hạ Long) xảy ra cháy. Chất cháy chủ yếu là vải, nhựa và xốp. Đơn vị đã kịp thời có mặt tại hiện trường cùng người dân địa phương chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. 4 người trong gia đình ông Cao Văn C (SN 1979) và vợ là bà Phạm Thị T M (SN 1976) cùng 2 con, bé Cao Gia H (SN 2008) và Cao Bá T (SN 2011) đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Vụ cháy làm 4 người (nói trên) bị bỏng; về tài sản, cháy 1 tivi, 1 máy tính bảng, một số quần áo và 1 chiếc đệm giường đôi.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ

Quá trình tìm hiểu, phóng viên Báo Quảng Ninh được cơ quan chức năng và dư luận quần chúng cho biết, do mâu thuẫn, nợ nần, bà Mai đã mua xăng về tẩm vào người tự đốt và cùng chồng, 2 con tự sát nhưng được người dân phát hiện và lực lượng chức năng đến cứu kịp thời.

 

 

create

Tuấn Hương / baoquangninh.com.vn