• youtube
  • facebook

Phát hiện cuốn sổ dính vết m.á.u hé lộ nguyên nhân vụ 2 cha con t.ử v.o.n.g với nhiều vết thương trong nhà

Qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, công an tìm thấy 1 cuốn sổ có nội dung là người cha giết chết con trai rồi t.ự s.á.t.

Ngày 15/6, Công an quận Bình Tân đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM cho biết, đã xác định nguyên nhân ban đầu nghi án 2 cha con bị s.á.t h.ạ.i trong căn nhà ở khu vực. Danh tính 2 nạn nhân là ông Trần Xuân Đ. (70 tuổi) và anh Trần Phước L. (31 tuổi, con trai ông Đ., cùng ngụ quận Tân Bình).

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, công an xác định ông Đ. tử vong chỉ mặc quần đùi, nằm sấp trên vũng m.á.u tại phòng bếp của tầng trệt trong nhà. Anh L. không mặc quần áo, nằm sấp trên vũng m.á.u trong một phòng ngủ ở lầu 1. Cả 2 t.h.i t.h.ể đều có nhiều vết thư.ơ.ng.

Tại hiện trường, công an thu giữ con dao cán gỗ sắc nhọn, dài khoảng 30cm, nằm cạnh xác của ông Đ.

Khu vực ngõ dẫn vào nhà nạn nhân

Khu vực ngõ dẫn vào nhà nạn nhân

 

Công an còn phát hiện thêm 1 cuốn sổ có dính nhiều vết m.á.u. Bên trong cuốn sổ có nội dung ông Đ. cho rằng con trai của mình tức anh L. là người con bất hiếu, thường chửi vợ chồng ông nên ông đã ra tay s.á.t h.ạ.i anh L. rồi tự sát.

Tiến hành trích xuất hình ảnh camera khoảng thời gian xảy ra vụ việc không có bất kì ai vào trong căn nhà trên. Công an nhận định có khả năng ông Đ. đã s.á.t h.ạ.i con rồi tự sát.

Đông đảo người dân tập trung theo dõi sự việc

Đông đảo người dân tập trung theo dõi sự việc

Như đã thông tin, trưa 14/6, vợ ông Đ. buôn bán ở chợ Tân Bình không thấy người con trai ra phụ bán như mọi ngày. Lúc này, bà gọi vào số điện thoại con trai nhưng không liên lạc được.

Bà lại gọi vào số điện thoại của chồng là ông Đ. nhưng cũng không ai nghe máy. Nghi ngờ có chuyện không lành, bà vội chạy về nhà ở con hẻm đường Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân bình, TPHCM thì thấy cửa khoá trái.

Bà mở cửa đi vào bên trong thì phát hiện 2 cha con đã t.ử v.o.ng với nhiều vết ch.é.m trên người.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

create

MINH TUỆ / thoidai.com.vn