• youtube
  • facebook

Nam sinh miền Tây học đại học năm 2 mất tích bí ẩn

Người bố cho biết gần tháng nay gia đình đã đi tìm con trai là sinh viên năm 2 một trường đại học ở quận 6, TP.HCM đột nhiên mất tích bí ẩn khi đi học.

Ngày 9/12, ông Trần Ngọc Hiền (51 tuổi, xã Long Khê, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) cho biết con trai mình là em Trần Ngọc Phú (19 tuổi) khi xin phép gia đình đi học thì không về, người thân không tài nào liên lạc được.

Em Phú đột nhiên mất tích gia đình đã tìm kiếm một tháng nay nhưng không thành. Ảnh gia đình cung cấp.

Em Phú đột nhiên mất tích gia đình đã tìm kiếm một tháng nay nhưng không thành. Ảnh gia đình cung cấp.

Theo ông Hiền, Phú là sinh viên năm 2 một trường đại học ở quận 6, TP.HCM. Tuy nhiên em không ở trọ mà hằng ngày sáng đi từ Long An lên TP.HCM đi học, chiều trở về. Sáng 13-11, phú điều khiển xe máy biển số 62L1-484.93 như mọi ngày lên trường nhưng sau đó không về, gia đình tìm mọi cách liên lạc nhưng bất thành.

Gia đình sau đó bỏ công việc huy động mọi người tìm kiếm và báo công an các huyện, thị xã ở Long An cũng như Công an quận 6, Công an huyện Bình Chánh… TP.HCM nhưng vẫn chưa có thông tin.

Ông Hiền cho biết gia đình có hai con trai, Phú là con út, người anh hiện đang là giáo viên. “Cháu thường ngày ở nhà hiền và ngoan. Chúng tôi liên hệ phía trường thì được biết cháu đã nghỉ học từ một tuần trước đó và không ai rõ lý do. Những người bạn cùng lớp cũng không hay biết nguyên nhân. Không biết có chuyện gì xảy ra với nó” – ông Hiền buồn rầu.

Ông Hiền cũng cho biết nếu ai có thông tin về con trai thì điện về cho ông theo số điện thoại 0907132734.