• youtube
  • facebook

Miền Tây: Rút dao đâm chết người vì... không gặp được người quen

Vào khoảng 14h ngày 6.3, tại Km 1938 QL1A thuộc địa phận ấp 3 xã Nhựt Chánh (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) đã xảy ra vụ án mạng làm 1 người chết và 2 người bị thương. Án mạng xảy ra sau khi hung thủ đến quán nước ven đường tìm người quen mà không gặp được.

Theo lời thuật của bà B chủ quán (quán không tên), hung thủ là một thanh niên, đến quán bằng xe gắn máy, yêu cầu bà cho gặp cô gái phụ bán quán. Yêu cầu của y không được đáp ứng vì cô gái không có mặt tại quán. Người thanh niên đã cự nự, gây sự với bà B. Anh Hứa HA, 38 tuổi, con trai của bà B, từ sau nhà lên bênh vực mẹ, yêu cầu người thanh niên ra khỏi quán.

Nhiều người hiếu kỳ tập trung trước quán nơi xảy ra án mạng.

Nhiều người hiếu kỳ tập trung trước quán nơi xảy ra án mạng.

 

Bất ngờ, người thanh niên rút con dao từ trong người đâm vào cổ anh HA, làm anh gục xuống lề đường. Hai thanh niên khác có mặt trong quán đã nhào đến cứu anh HA, cũng bị đối tượng đâm trọng thương, nhưng đã kịp khống chế hung thủ, giao cho Công an huyện Bến Lức điều tra, làm rõ.

Anh HA được người thân đưa ngay đi bệnh viện, nhưng đã qua đời sau đó. Nạn nhân làm nghề sửa xe ven đường, có vợ, chưa có con.

https://laodong.vn/phap-luat/rut-dao-dam-chet-nguoi-vi-khong-gap-duoc-nguoi-quen-594376.ldo

create

KỲ QUAN / laodong.vn