• youtube
  • facebook

Miền Tây: Nghi án bé gái 10 tuổi bị cha ruột xâm hại nhiều lần

Đoạn clip ghi lại việc bé gái 10 tố việc mình bị cha ruột x.â.m h.ạ.i t.ì.nh d.ụ.c nhiều lần khi người này say rượu.

 Bé gái kể lại việc mình bị cha ruột x/âm h.ại t.ìn.h d.ụ.c nhiều lần. Ảnh cắt từ clip.

Bé gái kể lại việc mình bị cha ruột x/âm h.ại t.ìn.h d.ụ.c nhiều lần. Ảnh cắt từ clip.

Tối 5/6, trên mạng xã hội xuất hiện một clip bé gái khoảng 10 tuổi kể về những lần em bị x.â.m h.ạ.i t.ì.n.h d.ục. Đáng nói, người x.âm h.ạ.i t.ì.nh d.ụ.c bé gái không ai khác chính là cha ruột, càng khiến cư dân mạng căm phẫn.

Theo đoạn clip, bé gái cho biết trong khoảng thời gian dọn về chung sống cùng cha mẹ, em liên tục bị cha ruột hi.ế.p d.â.m. Cứ mỗi lần nhậu say, người này lại lôi em vào phòng, bắt cởi hết đồ để x.â.m h.ạ.i.

"Con đau với sợ, bố làm con chảy máu nhưng con không dám chạy", bé gái kể lại trong nước mắt. Ngoài ra, bé gái cũng cho biết việc em bị cha ruột xâm hại đã kể cho bà nội nghe nhưng bà nội không nói gì ngoài việc nói em tránh xa cha ra.

Theo chị N. (người đăng tải clip) cho biết bé gái tên Tr. (10 tuổi), hiện sống cùng bố mẹ tại xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

"Con bé qua nhà và khóc lóc kể cho chúng tôi nghe chiều qua, thấy con bé tội quá mà không ai giúp gì cho nó cả. Nó bảo bị bố ruột h.ã.m h.i.ế.p nhiều năm rồi mà không dám nói, nó sợ bị đánh", chị N. cho biết.

Sau khi nghe bé gái kể lại, chị N. cũng đã tìm đến gặp mẹ và bà nội của bé gái để nói lại sự việc bé Tr. bị x.â.m h.ạ.i.

Trong khi đó, mẹ bé Tr. cho biết chị rất bàng hoàng khi nghe tin con gái của mình bị chính H. (bố ruột Tr., 47 tuổi) x.â.m h.ạ.i trong thời gian dài. "Tôi có nghe con bé kể gì đâu, con bé là con gái duy nhất của tôi và H., chúng tôi lấy nhau cũng gần 10 năm rồi. Hiện tôi chưa có thưa công an gì cả, vì không có chứng cứ gì", mẹ bé Tr. chia sẻ.

Sáng 6/6, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, đại diện Công an huyện Cần Giuộc tỉnh Long An cho biết đang tiến hành xác minh thông tin clip bé Tr. tố bố ruột của mình là ông H. h.iế.p d.â.m nhiều lần gây xôn xao trên mạng xã hội.

"Công an huyện đã cho xác minh trên địa bàn và ghi nhận về vụ việc trên. Tuy nhiên, phía gia đình em bé chưa có phản ánh gì mà đây là clip do một hàng xóm đăng tải lên mạng nên chúng tôi cần làm rõ. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến các cơ quan báo chí sau", Công an huyện Cần Giuộc cho biết.

create

Bảo Bình / Đời sống & Pháp lý