• youtube
  • facebook

Lời khai lạnh lùng của nghi can s.á.t h.ạ.i rồi h.ã.m h.i.ế.p nữ sinh 9X trong phòng trọ

Nghi can vụ nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh bị h.ã.m hi.ế.p và g.i.ế.t hại tại phòng trọ đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh bị s.á.t h.ạ.i trong phòng trọ, đêm 4/6 cơ quan công an quận Đống Đa phối hợp cùng phòng cảnh sát hình sự (PC45) công an thành phố Hà Nội đã bắt giữ nghi can gây ra vụ việc.

Theo đó, nghi can được xác định là Nguyễn Anh Tú (SN 1983), ở ngõ Quan Thổ, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, người cùng dãy trọ với nạn nhân.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Tại cơ quan công an, bước đầu nghi can khai nhận trước đó đã thuê trọ ở đây nhưng sắp hết hạn hợp đồng. Tình cờ đối tượng này nắm được việc có nữ sinh đến thuê trọ cùng tầng với mình, sau đó hắn nảy sinh ý định cưỡng hiếp cô gái trẻ.

Đến tối 3/6, nữ sinh đến thuê trọ và ngủ lại một mình trong căn phòng tầng 3 - cạnh phòng đối tượng này sống. Lợi dụng nữ sinh không khóa cửa đối tượng này đã lao vào dùng gạch đập vào nạn nhân rồi giở trò đồi bại. Gây án xong, Tú đóng cửa phòng rồi bỏ trốn.

Phòng trọ hiện đã bị niêm phong

Phòng trọ hiện đã bị niêm phong

Đến chiều 4/6, người thân gia đình nữ sinh đến khu trọ thì phát hiện nạn nhân đã t.ử v.o.n.g, có dấu hiệu bị s.á.t h.ạ.i rồi c.ư.ỡ.ng h.i.ế.p nên đã trình báo công an. Nghi can gây ra vụ việc bị bắt vào đêm cùng ngày, khi đang lẩn trốn.

Được biết, trong đêm xảy ra vụ án, một số người sinh sống trong khu trọ này nghe thấy tiếng động lạ. Hiện tại, nhiều người thuê trọ đã chuyển trọ vì lo lắng.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.