• youtube
  • facebook

Hỏa hoạn thiêu rụi 2 căn nhà ngày cận Tết

Ngày 12/2 (27 tháng Chạp), trên đường Cao Thắng, TP Đà Lạt đã xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng làm 2 căn nhà bị thiêu rụi.

Toàn bộ tài sản trong nhà bị thiêu rụi

2 căn nhà bị cháy là của gia đình anh chị Bùi Văn Minh - Hồ Thị Ngọc Chi và Nguyễn Tiến Quỳnh - Hồ Thị Ngọc Tiền (em chị Chi). 

Theo người dân trong khu vực, vào khoảng 10 giờ, họ thấy khói trắng bốc lên, nhưng cứ nghĩ gia chủ đốt rác, dọn dẹp để đón Tết. 

Đến khi thấy khói đen bốc lên thì mọi người mới chạy đến, phát hiện nhà bị cháy, liền hô hoán nhau dập lửa và gọi điện báo lực lượng PCCC.

Hai căn nhà và tài sản bên trong bị thiêu rụi

Do nhà nằm khu vực đón gió, nên ngọn lửa nhanh chóng bùng lên. Đường hẻm lại nhỏ, xe chữa cháy khó khăn mới tiếp cận hiện trường. Vì vậy khi lực lượng PCCC đến nơi thì 2 căn nhà đã bị thiêu rụi. Toàn bộ tài sản bên trong hai căn nhà bị cháy rụi. 

Anh Bùi Văn Minh cho biết, thời điểm xảy ra cháy, vợ chồng anh và vợ chồng Quỳnh- Tiền đang đi thu hoạch hoa Tết. Rất may, trước khi đi làm, 2 cháu nhỏ con anh chị Minh - Chi và bé trai con anh chị  Quỳnh –Tiền đã gởi qua nhà bà ngoại chơi.

Ngành chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy

Cơ quan chức năng của Công an tỉnh Lâm Đồng sau đó đã phong tỏa hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Chính quyền TP Đà Lạt đang kêu gọi các tổ chức, cá nhân rộng lòng giúp đỡ hai gia đình bị hỏa hoạn vượt qua khó khăn, nhất là lúc Tết Nguyên đán đã cận kề. 

create

Nam Viên / sggp.org.vn