• youtube
  • facebook

HLV Qatar khóc đỏ mắt, bắt tay HLV Park nhận xét 1 câu quá sốc về U23 VN: “Các bạn quá mạnh!

Felix Sanchez không có gì phàn nàn sau khi các học trò của ông thua tâm phục khẩu phục trước Việt Nam ở bán kết chiều 23/1.

“Việt Nam xứng đáng vào chung kết”, HLV Felix Sanchez nói sau trận đấu ở Thường Châu (Trung Quốc). “Việt Nam cho thấy họ là một đội bóng có trình độ cao. Họ đã làm mọi thứ để được chiến thắng và tôi xin chúc mừng họ”.

HLV của U23 Qatar chấp nhận kết quả thua tâm phục khẩu phục trước Việt Nam. Ảnh: Anh Khoa.

HLV của U23 Qatar chấp nhận kết quả thua tâm phục khẩu phục trước Việt Nam. Ảnh: Anh Khoa.

Các học trò của ông Felix Sanchez nhập cuộc tốt hơn và có bàn dẫn trước Việt Nam. Nhưng trong hiệp hai, và cả hai hiệp phụ sau đó, họ không cho thấy sự vượt trội. Đội đứng thứ tư giải năm 2016 thậm chí liên tục để Việt Nam gỡ hòa và buộc phải bước vào loạt sút luân lưu. Ở đó, thầy trò HLV Park Hang-seo giành chiến thắng 4-3 để vào chung kết. “Tôi đã dự đoán đây sẽ là một trận đấu khó khăn cho Qatar và quả thật, nó đã xảy ra vì đối phương chơi quá kín kẽ, hợp lý”, ông thầy người Tây Ban Nha nói.

“Hôm nay chúng tôi thua nhưng tôi rất hài lòng với các cầu thủ của mình. Bóng đá có lúc thắng và cũng có lúc thua, không ai có thể bất bại mãi. Chúng tôi đã thắng cả bốn trận trước đó nhưng rồi không thể thắng trận thứ năm như mong đợi. Đây là một kinh nghiệm để các cầu thủ hướng tới”.

Các cầu thủ Qatar tham dự vòng chung kết U23 châu Á là lứa cầu thủ trẻ từ 19-23 tuổi, và họ được đầu tư lớn để thi đấu ở World Cup 2022 khi Qatar là nước chủ nhà. “Sau thất bại này, các cầu thủ của tôi phải đứng dậy. Tương lai của họ ở phía trước và họ cần nỗ lực nhiều hơn nữa để được trao cơ hội trong những giải đấu lớn sắp tới”, ông Felix Sanchez cho biết.

 

create

Đức Đồng / vnexpress.net