• youtube
  • facebook

HLV boxing giết chết bạn gái mới quen rồi phân xác làm 7 phần đi chôn vì “cô ta nói dối mình là trinh nữ“

Sự việc đang gây nên một cơn chấn động lớn trong dư luận.

Một huấn luyện viên boxing của Đài Loan đã giết chết và cắt thi thể của bạn gái mình, người mà anh gặp trên ứng dụng hẹn hò Tinder. Được biết lý do là sau khi anh phát hiện ra cô không phải là trinh nữ và đã trò chuyện với những người đàn ông khác.

Nạn nhân, được xác định là Yee-men Huang, 27 tuổi, được nhìn thấy lần cuối cùng với nghi phạm, Gary Chu, 28 tuổi, vào ngày 20 tháng 5 - một ngày sau khi cô mất liên lạc với anh trai mình.

Trích xuất camera.

Trích xuất camera.

Vào ngày 26 tháng 5, sau một tuần không có bất kỳ liên hệ nào với Huang, anh trai của cô đã đăng trên Facebook hỏi về nơi ở của cô, nghi ngờ Chu có thể đang giam giữ cô bất hợp pháp. Hung thủ vẫn khăng khăng từ chối rằng mình chưa bao giờ có ý định bạo lực với bạn gái, thậm chí hắn còn yêu cầu cô rời đi nhưng cô không đồng ý.

Trích xuất camera.

Trích xuất camera.

Theo đó, Chu phát hiện ra Huang không phải là một trinh nữ như cô đã nói, đồng thời thường xuyên sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder để liên lạc tán tỉnh những người đàn ông khác.

Cảnh sát bắt đầu tiến hành điều tra khi nhận được tố cáo từ anh trai nạn nhân. Qua máy quay giám sát, họ thấy Chu đã rời khỏi nhà vào lúc 1 giờ sáng, mang theo 7 túi rác và chôn ở nhiều địa điểm khác nhau gần khu nhà.

Nơi cảnh sát tiến hành đào bới.

Nơi cảnh sát tiến hành đào bới.

Cảnh sát tiến hành đào bới và phát hiện thi thể của cô gái xấu số. Một ngày sau đó, ngày 28 tháng 5, hung thủ đã treo cổ tự sát gần một bệnh việc kèm theo lời nhắn: "Cô ấy đã làm điều có lỗi với tôi".

Vụ việc đang làm chấn động dư luận Đài Loan.

create

ANNA / thegioitre.vn