• youtube
  • facebook

Hé lộ nguyên nhân khiến người đàn ông Đồng Tháp nhảy cầu t.ự t.ử

Người đàn ông có thể do buồn chuyện gia đình nên đã lên cầu Mỹ Thuận t.ự v.ẫn.

Ngày 16/6, Trung tá Trần Văn Bé, Trưởng Công an xã An Bình, huyện Long Hồ, Vĩnh Long cho biết, vừa bàn giao th.i th.ể người đàn ông được tìm thấy trên sông Tiền, thuộc địa bàn xã cho gia đình an táng.

Theo tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ 30 ngày 15/6, một người dân đi thăm ao cá gần sông Tiền thuộc địa phận ấp An Thuận, xã An Bình, huyện Long Hồ thì phát hiện có một xác chết trôi tấp vào đám lục bình gần bờ sông nên đã gọi điện thoại trình báo Công an.

Nơi phát hiện thi thể

Nơi phát hiện thi thể

Sau khi tiếp nhận tin báo, các đội nghiệp vụ của Công an tỉnh Vĩnh Long, Công an huyện Long Hồ và Công an xã An Bình đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm và ghi nhận lời kể của nhân chứng.

Nạn nhân sau đó được xác định là ông Đặng Văn B (SN 1967, ngụ khóm 1, phường 1, TP.Sa Đéc, Đồng Tháp). Ông Bé được xác định là người nhảy cầu Mỹ Thuận vào đêm trước và được camera an ninh trên cầu ghi hình lại.

Tiếp nhận thông tin, gi đình nạn nhân đến nhận diện đúng là người thân của mình nên đã yêu cầu không khám nghiệm t.ử t.hi và mang th.i th.ể về quê an táng.

 

create

Hồng Nam / congan.com.vn