• youtube
  • facebook

Ghen tuông, “phi công trẻ“ quê Đồng Tháp s.át hại chủ nhà nghỉ hơn mình 16 tuổi

Cho rằng tình nhân hơn mình gần hai con giáp có “bến mới”, gã đàn ông đã nổi cơn ghen tuông rồi xuống tay sát hại dã man người phụ nữ là chủ nhà nghỉ ở thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Cuối giờ sáng nay 13/6, liên quan đến vụ án người phụ nữ bị sát hại trong nhà nghỉ, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Văn Xuân (46 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp) và lập hồ sơ bàn giao đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương điều tra theo thẩm quyền.

Đối tượngNguyễn Văn Xuân tại CQĐT.

Đối tượngNguyễn Văn Xuân tại CQĐT.

Nguyễn Văn Xuân được xác định là nghi phạm sát hại chủ nhà nghỉ H.C - bà Lê Thị N. C. (62 tuổi) ở phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một. Đáng chú ý, nạn nhân từng sống như vợ chồng với đối tượng Xuân.

Bước đầu tại QCĐT, Xuân khai nhận dù nhỏ hơn bà C. đến 16 tuổi nhưng cả hai nảy sinh tình cảm và sống chung như vợ chồng với nhau gần 1 năm qua. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Xuân cho rằng bà C. có người đàn ông khác nên nảy sinh ghen tuông. Nhiều cuộc cự cãi giữa 2 người liên tục xảy ra sau đó.

Trưa 11/6, khi đang ngủ tại phòng trong nhà nghỉ của bà C., Xuân và người phụ nữ này tiếp tục mâu thuẫn, bà C. đã đuổi Xuân ra khỏi nhà nghỉ thì đối tượng này cầm dao đ.âm người tình t.ử vong.

Sau khi gây án, Xuân lấy xe máy tay ga của nạn nhân trốn khỏi hiện trường. Đến đêm 12/6 thì đối tượng này đã đến Công an TP. Thủ Dầu Một đầu thú.

create

Sơn Bình / kienthuc.net.vn