• youtube
  • facebook

Facebook nghi phạm biến mất sau khi s.á.t hại nữ sinh Quảng Ninh rồi cưỡng h.i.ếp x.á.c nạn nhân nhiều giờ

Nguyễn Anh Tú lấy nickname Thầy Tú ITplus trên Facebook cá nhân và khai báo thông tin là giảng viên học viện dạy Lập trình Ứng dụng và Thiết kế Đồ họa - Truyền thông Đa phương tiện ở Hà Nội. Thế nhưng, sau khi bị bắt vì h.iế.p, g.i.ế.t và trộm ví nữ sinh Đại học Sân khấu Điện ảnh, Facebook của kẻ b.ệ.n.h h.o.ạ.n đã biến mất.

Vụ Nguyễn Anh Tú (sinh năm 1983, trú ở Hà Nội) hiếp và g.i.ế.t chị Đặng Thị Cẩm T. (sinh năm 1995, quê Quảng Ninh, sinh viên năm cuối của Đại học Sân khấu Điện ảnh và chủ tiệm cho thuê trang phục cosplay ở Hà Nội) tại ngôi nhà số 6 trong ngách 12/2 Nguyễn Phúc Lai tối 3/6 khiến dư luận phẫn nộ.

Nguyễn Anh Tú khai rằng vì thấy chị Cẩm T. xinh đẹp và mặc váy khi đến hỏi thuê phòng trọ để chứa đồ cosplay nên nảy sinh d.ụ.c v.ọ.n.g. Đợi chị Cẩm T. đi lên đến phòng mình, Nguyễn Anh Tú dùng gạch đ.ậ.p vào đầu khiến cô ngã xuống đất, sau đó l.ô.i nạn nhân vào phòng và chốt cửa lại. Tại đây, Nguyễn Anh Tú thực hiện hành vi h.i.ế.p d.â.m nữ sinh Đại học Sân khấu Điện ảnh. Ngủ đến 14 giờ ngày 4/6 thì Anh Tú tỉnh dậy, lấy ví của Cẩm T. rồi bỏ đi.

Phòng trọ nơi Nguyễn Anh Tú sát hại chị Đặng Thị Cẩm T.

Phòng trọ nơi Nguyễn Anh Tú sát hại chị Đặng Thị Cẩm T.

Chiều 4/6, cậu ruột Cẩm T. tìm đến ngôi nhà số 6 trong ngách 12/2 Nguyễn Phúc Lai thì phát hiện xe máy của cháu gái. Mở cửa phòng tầng 3, nơi Nguyễn Anh Tú sinh sống, người thân thấy chị Cẩm T. t.ử v.o.n.g trong tư thế nằm ngửa trên sàn, áo váy xộc xệch, có dấu hiệu bị x.â.m h.ạ.i t.ì.nh d.ụ.c nên báo công an. Vào thời điểm đó, Nguyễn Anh Tú không có mặt tại phòng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Đống Đa và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Hà Nội đã xác định Nguyễn Anh Tú là n.ghi ph.ạ.m chính và tiến hành bắt giữ khi anh ta đang ở khu vực quận Cầu Giấy.

Được biết, Nguyễn Anh Tú không đi ngay mà còn lượn lờ quanh khu vực hiện trường để nghe ngóng thông tin, khi thấy người nhà nạn nhân đi tìm mới bỏ trốn.

Nguyễn Anh Tú khai là giảng viên học viện CNTT trên Facebook cá nhân.

Nguyễn Anh Tú khai là giảng viên học viện CNTT trên Facebook cá nhân.


Theo báo Gia đình và Xã hội, Nguyễn Anh Tú trước đây từng dạy về thiết kế đồ hoạ song nay đã mất việc. Hiện đối tượng này không có việc làm ổn định. Phòng Tú thuê vừa để ở vừa để giao dịch công viêc.

Theo người sống ở khu nhà nói này, Tú sống khép kín, ít nói, ít giao tiếp với mọi người xung quanh.

create

Nhân Hoàng (tổng hợp) / motthegioi.vn