• youtube
  • facebook

Đưa con cho bạn trông hộ, bố đau đớn nhận xác con với nhiều vết thương

Được cha ruột chở từ tỉnh Cà Mau về TP. Vĩnh Long để chuẩn bị làm sinh nhật, bé gái 4 tuổi bất ngờ tử vong với nhiều vết thương trên người.

Ngày 19/6, Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của bé N.T.H. (SN 2014, ngụ TP Vĩnh Long).

Theo đó, vài ngày trước, H. được cha ruột là anh Nguyễn Hữu Duyên (SN 1988, ngụ phường 2, TP.Vĩnh Long) đón từ nhà ngoại ở tỉnh Cà Mau lên TP.Vĩnh Long để chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho bé.

Bé gái 4 tuổi tử vong bất thường.

Bé gái 4 tuổi tử vong bất thường.

Do nhà không có người trông coi nên bé H. được anh Duyên gửi nhờ nhà người bạn là Nguyễn Phan Phi L. ở phường 3 (TP Vĩnh Long) để chăm sóc.

Đến ngày 16/6, bất ngờ gia đình nhận được tin báo bé H. đang nhập viện cấp cứu với tình trạng nguy kịch và đã tử vong sau đó.

Qua trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Minh Đức (SN 1968, ông nội bé H.) cho biết, lúc hay tin bé H. nhập viện, gia đình có đến bệnh viện và phát hiện trên người bé H. có nhiều vết thương. Đặc biệt là vùng đầu có bé H. có vết thương khá nặng.

Cha mẹ bé H. đã ly hôn từ hai năm trước. Sau khi ly hôn, bé H. được bà ngoại ở phường 5 (TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) đón về chăm sóc.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an TP.Vĩnh Long cho biết, trong quá trình điều tra, đối tượng Nguyễn Phan Phi L. đã đến đầu thú tại cơ quan công an.

Hiện cơ quan điều tra Công an TP.Vĩnh Long đang lấy lời khai nghi phạm để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

create

Nam Thái - Hồng Ngọc / Đời sống & Pháp lý