• youtube
  • facebook

Đêm tân hôn bắt tại trận con dâu quan hệ bất chính liền đánh đuổi khỏi nhà, ai ngờ hôm sau thấy thứ này dưới ga giường, 2 mẹ con chỉ biết ôm nhau khóc hối hận

Hôm nay là ngày cưới của Long – con trai lớn khiến bà Lan vui vẻ không thôi. Có lẽ cũng khá lâu rồi, mới có một ngày bà Lan cảm thấy tâm tư mình thoải mái như thế.

 

Nước mắt người mẹ trên chặng đường dài đi đòi công lý cho đứa con bị cưỡng hiếp

Cảnh báo: 6 loại thực phẩm tuyệt đối không ăn lại khi đã để qua đêm nếu không muốn ảnh hưởng tới tính mạng

 

Nói đến thằng con trai này, phải nói là thất vọng nhiều hơn hi vọng. Vốn là người thích ăn chơi, tiêu tiền như rác, Long chẳng mấy chốc đã kéo theo món nợ khổng lồ. Hơn thế nữa, anh còn suýt phải ngồi tù vì tội đánh người. Nhưng may thay, Long có cô người yêu rất dịu dàng, tốt bụng. Đó là Vân. Vân luôn ở bên cạnh Long những tháng ngày sóng gió, khuyên nhủ anh sống đúng đắn, trưởng thành. Hơn thế nữa, gia đình Vân còn giúp Long trả nợ và tìm việc làm cho anh.

Cũng may, sóng gió qua đi, Long cũng biết thay đổi. Anh không còn ăn chơi, lại chăm chỉ làm việc nên công việc ngày càng thăng tiến. Đến năm 30 tuổi, Long quyết định cầu hôn Vân, dành cho cô cả cuộc đời còn lại sau 5 năm yêu nhau.

Nhưng đúng đêm tân hôn, chuyện không ngờ đã xảy ra. Vân thản nhiên ‘mây mưa’ cùng trai lạ bị Long và bà Lan bắt tại trận. Cảnh tượng trước mắt khiến Long đau đớn. Anh không tin vào mắt mình, cùng tình cảm suốt mấy năm qua.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Xem thêm: Loại cây được cả châu Á đang săn lùng để chữa dứt điểm ung thư, ai cũng sốc khi biết kết quả

Không giữ nổi bình tĩnh, Long gần như hét lên:

– Cô nói đi, chuyện này là sao? 

– Tôi thích làm gì thì tôi làm, liên quan gì tới anh?

– Cô.. cô… Long chỉ biết lắp bắp. Anh không tin một người hiền lành như Vân lại có thể nói ra như thế. Tại sao? Tôi đã vì cô mà thay đổi, mà cố gắng…

– Cố gắng cũng không thay đổi anh từng là một thằng nghèo hèn. Đến hôm nay đám cưới tôi mới nhận ra tôi chẳng còn hứng thú gì với anh cả. 


Bốp! Lòng tự tôn bị chà đạp, Long không giữ nổi bình tĩnh mà cho Vân một cái tát mạnh. Nhưng cô vẫn cười lạnh, nhìn thẳng mặt anh:

– Đồ hèn, không có gia đình tôi thì…

– Cút!… Cô đi ra ngoài ngay. Bà Lan cùng Long đồng thanh hét lớn. Vân không nói thêm gì, chỉ lẳng lặng xách váy ra cửa, gọi taxi rồi biến mất. Vậy là ngày vui nhất trong đời lại trở thành ác mộng, nhìn con trai thẫn thờ, bà Lan chỉ biết ngồi cạnh an ủi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

 

Vài hôm sau, khi tâm trạng bình tĩnh lại, Long cùng mẹ mới bước chân vào phòng ‘tân hôn’ để dọn dẹp. Thế nhưng, vừa nhìn thấy thứ vô tình rơi ở dưới đệm, cả hai bỗng dưng nghẹn họng. Đó là một tờ giấy khám sức khỏe. Thì ra, gần đến lúc cưới, Vân liền phát hiện mình bị vô sinh nhưng không muốn Long bị tổn thương hay cảm thấy nợ nần nên mới giả làm ra hành động như vậy.

Lúc này, cả hai mới bừng tỉnh. Long chạy vội ra ngoài, bà Lan chỉ còn nghe thấy tiếng con trai:

– Mẹ, con sang đón Vân về…

Bài học cuộc sống: Nhiều khi chỉ vì mất bình tĩnh, hành động cảm tính khiến chúng ta hối hận không kịp. 

*Mẩu truyện ngắn sáng tác nhằm đưa đến độc giả những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, con người và cách đối nhân xử thế trong xã hội.

create

Tiểu Long / thethaovaxahoi.vn