• youtube
  • facebook

Chuyện giờ mới kể: Hóa ra lên xe buýt diễu hành các cầu thủ U23 đã tranh thủ ăn Pizza “cầm hơi” thế này

Ngày các cầu thủ U23 Việt Nam về nước trên chuyến chuyên cơ riêng hạ cánh tại sân bay Nội Bài đã có rất đông những cổ động viên có mặt bủa vây kín các lối khu vực này chỉ để đón chào sự trở về của các “người hùng” dân tộc. Trên trục đường các cầu thủ đi từ sân bay về trung tâm thủ đô Hà Nội có rất rất đông người hâm mộ đã đến từ sớm để đợi các cầu thủ của chúng ta.

Sao U23 Việt Nam: Vừa về tới quê lập tức đến chịu tang

Đi làm ngày Tết Âm lịch người lao động được trả lương thế nào?

Xuân Mạnh mong mau có tiền thưởng trả nợ cho bố mẹ

Theo như kế hoạch của ban tổ chức các cầu thủ sẽ được đưa rước bằng hai chiếc xe buýt mui trần đặc biệt diễu hành qua những con phố theo lộ trình được chuẩn bị sẵn để ăn mừng cùng cổ động viên nước nhà. Theo lộ trình di chuyển thì chuyến xe diễu hành sẽ xuất phát từ sân bay Nội Bài rồi chạy dọc qua tuyến đường cầu Nhật Tân – Liễu Giai – Kim Mã và cuối cùng dừng chân tại Văn phòng Phủ Chủ tịch. Cả quãng đường đi có độ dài hơn 30km nhưng do quá đông người hâm mộ ra đường chào đón những “người hùng” nên phải mất hơn 5 tiếng đồng hồ chuyến xe mới dừng chân tại Văn phòng Phủ Chủ tịch.

Vừa trải qua một trận đấu vô cùng mệt mỏi, căng thẳng dưới thời tiết khắc nghiệt như vậy lại ngay lập tức trải qua chuyến bay dài cùng việc đi diễu hành trên phố khiến nhiều người vô cùng lo lắng cho sức khỏe của các cầu thủ. Trong cả quãng đường diễu hành đó để nhiều cổ động viên đã “cứu tế” các cầu thủ U23 bằng những gói bim bim, hay ngô luộc, trái cây để họ lót dạ trong suốt quãng đường dài mệt mỏi này.

Các chú trong ban huấn luyện và các cầu thủ chia nhau từng miếng bánh pizza

Các chú trong ban huấn luyện và các cầu thủ chia nhau từng miếng bánh pizza

Tuy nhiên, mới đây theo tiết lộ của ban tổ chức và cầu thủ thì có vẻ các cổ động viên của chúng ta hơi lo xa. Trên chuyến xe diễu hành để giúp các cầu thủ chống đói ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn bánh Pizza cho ban huấn luyện và các cầu thủ. Nhìn cảnh tượng chia nhau từng miếng bánh pizza để lót dạ của các cầu thủ U23 được ghi lại trên chiếc máy quay Flycam khiến cổ động viên vừa buồn cười vừa thương.

Xuân Trường chia sẻ cảm xúc của mình tại SVĐ Mỹ Đình.

Xuân Trường chia sẻ cảm xúc của mình tại SVĐ Mỹ Đình.

Tuy nhiên, thấy được sự yêu mến của những người hâm mộ quê nhà dành cho mình sau giải đấu đầy căng thẳng này đối với các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam thì những mệt mỏi này cũng chẳng nề hà gì. Như đội trưởng Lương Xuân Trường có chia sẻ tại buổi giao lưu tại Sân vận động Mỹ Đình vào tối cùng ngày: “Từ sáng đến giờ chúng em chưa có 1 bữa ăn chính thức nào nhưng vẫn không thấy đói, bởi vì tất cả mọi người đã luôn đi cùng chúng em để ăn mừng. Khoảnh khắc này sẽ là khoảnh khắc nhớ mãi trong cuộc đời của chúng em, chắc chắn là như vậy“.

create

Mộc Hiên / thethaovaxahoi.vn