• youtube
  • facebook

Chỉ vì nghe xúi giục đối tượng ngụ Bạc Liêu lội sông đi đánh người gây thương tích

Sáng nay 3/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã bắt tạm giam Phạm Văn Hải, 30 tuổi, ngụ xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng hơn 3 tháng trước (19/8/2017) ông D. V. N., 49 tuổi, ở ấp Tấn Đời, xã Vĩnh Tuy, huyện Gò Quao (Kiên Giang) cùng vợ đang ở nhà thì bất ngờ bị Hải cùng một số đối tượng khác kéo đến nhà dùng hung khí xông vào đánh.

Quá hoảng sợ, ông N. và vợ bỏ chạy ra bờ vuông tôm sau nhà trốn thì bị nhóm của Hải đuổi theo chặn đường, thay nhau đánh vợ chồng ông, trong đó Hải đã đánh ông N. gây ra thương tích 11%.

Đối tượng Phạm Văn Hải.

Đối tượng Phạm Văn Hải.

Tại cơ quan Công an Hải khai nhận, từ trước đến nay bản thân không có mâu thuẫn gì với ông gia đình ông N, nhưng trong lúc qua nhậu tại nhà người dượng rể, nghe người này kể gần đây thường xảy ra xích mít với ông N. nên Hải cùng một số đối tượng khác rủ nhau lội sông qua nhà đánh ông N. để dằn mặt. Hậu quả làm người bị thương, kẻ vào tù.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra là rõ để xử lý nghiêm hành vi côn đồ của các đối tượng còn lại.

create

Văn Vũ / cand.com.vn