• youtube
  • facebook

Bị nhóm bạn chơi trò tung hứng, chú rể rơi xuống nền gạch chết tức tưởi trong ngày cưới

Người ta vẫn thường bảo, chọn bạn mà chơi, có lẽ đó là điều ai cũng nên ghi nhớ. Những người bạn biết nghĩ trước nghĩ sau sẽ không bao giờ đẩy bạn vào tình huống xấu, và ngược lại những người thiếu suy nghĩ, chỉ bống bột ham vui sẽ khiến ta rơi vào thảm cảnh không thể ngờ.

Cách đây không lâu, một nam thanh niên ở Trung Quốc đã chết tức tưởi trong chính ngày cưới của mình chỉ vì những người bạn mạo hiểm tính mạng của chàng trai kia để chơi trò tung hứng. Theo đó, vào ngày vui của chú rể, để không khí trở nên sôi động những người bạn bắt đầu trò chơi tung hứng. Không ngờ trong chính giây phút vui vẻ quá đà này, bi kịch đã bất ngờ xảy ra.

Bảy người đàn ông là những người bạn của chú rể bắt đầu chơi tung hứng với chú rể. Do quán tính, lúc để xuống đầu của anh bất ngờ đập vào mặt đất. Chú rể bắt đầu nằm bất động trên mặt đất, tình hình càng ngày càng tồi tệ hơn. Sau vài giây choáng váng, chú rể ngất lịm tại chỗ và tử vong sau đó.

Sự việc không may này khiến đám người có liên quan ân hận còn người nhà cô dâu, chú rể đau đớn khi ngày đại hỉ lại biến thành ngày tang thương.

Chú rể bị chấn thương nghiêm trọng ở phần đầu

Chú rể bị chấn thương nghiêm trọng ở phần đầu

Sau đó đã không giữ được tính mạng, đám cưới thành đám tang!

Sau đó đã không giữ được tính mạng, đám cưới thành đám tang!

 

 

Nguồn: Bomb01

create

Hải Linh / Theo Thethaoxahoi.vn