• youtube
  • facebook

Bị bắt quả tang ăn trộm, ‘nữ đạo chích‘ chơi chiêu lột quần áo nằm ăn vạ giữa đường

Nhiều người cảm thấy kinh ngạc khi cô gái bất ngờ lột sạch quần áo và nằm lăn ra đường, sau khi bị bắt quả tang trộm đồ.

Vụ việc xảy ra tại một siêu thị thuộc xã Nghĩa Ô, thành phố Kim Hoa, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc. Theo nguồn tin của những người có mặt tại hiện trường, sau khi bị bắt quả gặp ra khỏi siêu thị với rất nhiều đồ đạc chưa được thanh toán, cô gái đã có hành động ăn vạ không thể ngờ.

 

Hình camera ghi lại cảnh cô gái cô gái này tranh cãi với chủ siêu thị và tìm cách bỏ đi nhưng không thành công. Trong lúc cuộc tranh cãi giữa hai bên đang nổ ra kịch liệt, cô gái trẻ này đã bất ngờ lột sạch quần áo đang mặc trên người.

Không dừng lại ở đó, cô nàng còn nằm ra giữa đường trong tư thế chân tay dang rộng. Rất đông mọi người xung quanh đã xúm lại xem chuyện gì xảy ra.

 

Một nhân viên an ninh gần đó lấy bộ quần áo phủ lên cơ thể cô, nhằm che đi những phần nhạy cảm nhưng cô gái không chịu. Cô nàng hất quần áo sang một bên và tiếp tục nằm khỏa thân giữa đường, bất chấp ánh mắt ngạc nhiên và ái ngại của những người xung quanh.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã đến hiện trường đưa cô gái và cả chủ siêu thị đến đồn cảnh sát để tiến hành điều tra. Ngay khi đoạn clip đăng tải đã nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng, hầu hết mọi người đều lên bức xúc vì hành vi này của cô nàng:

"Thật đáng xấu hổ, không chỉ vì hành vi ăn trộm mà còn bởi cách cư xử của cô ta".

"Cô ta đã tự khiến mình trở nên rẻ tiền. Có lẽ đó là lý do cô ta phải đi ăn trộm"

"Đúng là vừa ăn cắp vừa la làng, thật đáng ghê tởm mà".

Phá khóa xe SH trong 'một nốt nhạc', tên trộm khiến chủ xe gào thét trong vô vọng

 

create

MỘC LIÊN / thegioitre.vn