• youtube
  • facebook

Bạc Liêu: “Đầu tư” tiền xây cổng để lập trường gà quy mô lớn

Sau nhiều ngày nắm tình hình và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, mới đây công an huyện Đông Hải tấn công triệt phá tụ điểm tội phạm tổ chức đánh bạc, ăn tiền theo hình thức đá gà (gọi tắt là sân gà) ở ấp 4, thị trấn Gành Hào.

Đây là tụ điểm đá gà được đánh giá là được tổ chức tinh vi, rất khó triệt phá. Nhờ nghiệp vụ vững vàng, bám sát tình hình, các chiến sỹ công an huyện Đông Hải đã phá được vụ này vào trưa 13/8.

'Sân gà' này do 2 đối tượng là Lê Trí Đồng (sinh năm 1992) và Trần Thái Duy (sinh năm 1997) cùng ngụ ấp 4, thị trấn Gành Hào móc nối với một số đối tượng khác để tổ chức cho người có nhu cầu tham gia đá gà ăn tiền.

Con hẻm do các đối tượng tự bỏ tiền ra xây dựng, ảnh cắt clip.

Khi có trận gà thì các đối tượng chốt, chặn cổng vào hai đầu con hẻm do các đối tượng này bỏ tiền ra tự xây và cử người canh cổng. Khi phát hiện người lạ mặt hoặc lực lượng công an thì báo động cho bên trong tự giải tán.

Các đối tượng bị bắt tại hiện trường, ảnh: cắt clip.

Phía trong ‘sân gà’ có bán cả thức ăn và nước uống. Nắm được hoạt động của ‘sân gà’ này, công an huyện Đông Hải cử lực lượng phục kích, ghi hình quả tang và tấn công bất ngờ khiến các đối tượng không kịp trở tay.

Nhờ nắm chắc tình hình công an Đông Hải đã phá được vụ 'sân gà' này, ảnh cắt clip.

Bước đầu công an tạm giữ 9 đối tượng, thu giữ 3 con gà, 5 vỏ đệm, 2 bộ cổng rào, khoảng 30 triệu đồng tiền mặt, 13 chiếc xe gắn máy và một số tang vật khác có liên quan.

Tiền và tang vật công an thu giữ được, ảnh cắt clip.

Hiện công an huyện Đông Hải đang tiến hành lấy khẩu cung từng đối tượng và mở rộng điều tra, kiên quyết xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đánh bạc ăn tiền là một trong những tệ nạn xã hội, gây nhiều bức xúc đối với bà con nhân dân ở huyện Đông Hải, hiện Đảng bộ, chính quyền và lực lượng vũ trang trong huyện đang tập trung quyết liệt để triệt phá tệ nạn này, góp phần làm giảm tội phạm, tạo điều kiện tốt để bà con nhân dân tăng gia sản xuất và phát triển kinh tế - xã hội.

Cùng xem lại hình ảnh các đối tượng bị công an bắt dưới đây:

Nguồn clip: BLTV

 

create

Theo BLTV / Tin Nhanh Online