• youtube
  • facebook

An Giang: Triệt phá đường dây mại dâm KHỦNG của tú bà U50, sau mỗi lần ‘vui vẻ‘ nhận 50.000đ

Mỗi lần “vui vẻ“ với khách với giá từ 200.000-400.000 đồng, gái bán dâm phải đưa cho “tú bà” kiêm quản lý Châu Thị Đen số tiền 50.000 đồng tiền “hoa hồng” dù đã nhận tiền công môi giới cho khách.

Ngày 20/6, Công an huyện Châu Phú cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can Châu Thị Đen (56 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Lộc, huyện An Phú, An Giang) về hành vi “Chứa m.ại d.âm”.

Đối tượng Châu Thị Đen (ảnh cơ quan CA cung cấp)

Đối tượng Châu Thị Đen (ảnh cơ quan CA cung cấp)


Theo lời một cán bộ có trách nhiệm cho biết, trước đó, vào lúc 19 giờ, ngày 11/2/2018, cơ quan Công an bất ngờ kiểm tra một nhà trọ T.T trên địa bàn ấp Vĩnh Phú, xã Vịnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, cảnh sát phát hiện, bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Khám xét nhanh tại phòng trọ số 12 và trên người gái bán dâm, lực lượng chức năng thu giữ 10 bao cao su chưa sử dụng, 01 bao đã sử dụng và 400.000 đồng (tiền do bán dâm mà có). Khai thác tại chỗ, khách mua dâm và gái bán dâm đều khai nhận sau khi thỏa thuận giá cả, bà Đen dẫn khách và gái bán dâm vào phòng “vui vẻ”. Sau khi kết thúc “cuộc chơi”, gái bán dâm trả cho bà Đen 50.000 đồng tiền thuê phòng và 50.000 đồng tiền “hoa hồng” mỗi lần bán dâm.

Tại cơ quan Công an, bà Đen thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình là chứa m.ại d.âm. Được biết chủ nhà trọ “TT” thuê Đen làm quản lý nhà trọ, tuy nhiên Đen đã lợi dụng việc quản lý nhà trọ để chứa m.ại d.âm. Tính đến thời điểm bị bắt, Đen thường xuyên thỏa thuận với gái bán dâm về việc thuê phòng trọ tại nhà trọ “TT” để bán dâm, tổng cộng Đen đã cho 174 lượt khách đến mua dâm và thuê phòng trọ để “vui vẻ”. Mỗi khách khi mua dâm phải trả từ 200.000đ đến 400.000đ một lượt/người.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra khẩn trương củng cố, hoàn thành hồ sơ, thủ tục đề nghị truy tố trước pháp luật.

create

KHANG DUY / nongnghiep.vn