• youtube
  • facebook

Quảng Nam FC quyết giành trọn 3 điểm trước Nam Định trên sân nhà

Sau 3 trận gần nhất chỉ biết hòa và thua, HLV Hoàng Văn Phúc đặt mục tiêu cùng các học trò giành trọn 3 điểm trước Nam Định ở vòng 9 V.League 2018 cuối tuần này.

Ở mùa giải 2017, Quảng Nam FC của HLV Hoàng Văn Phúc đã tạo nên bất ngờ lớn khi vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký như Thanh Hóa, Hà Nội FC, Than Quảng Ninh… để giành chức vô địch giải đấu. Tuy nhiên, ở mùa giải 2018 Quảng Nam FC không còn giữ được sự ổn định về đội hình. Theo đó, đội bóng xứ Quảng đang đối mặt những vấn đề của riêng mình khi toàn hòa và thua ở 3 trận gần nhất, chỉ có 9 điểm và tạm xếp thứ 10 trên BXH.

Quảng Nam vừa chia điểm với SLNA trên sân nhà ở vòng 8 cuối tuần vừa qua - Ảnh VPF

Quảng Nam vừa chia điểm với SLNA trên sân nhà ở vòng 8 cuối tuần vừa qua - Ảnh VPF

Giải thích về chuỗi trận không mấy ấn tượng của Quảng Nam ở những vòng đấu vừa qua, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Đây là giai đoạn mà các tiền đạo của chúng tôi không có được sự ổn định. Hai tiền đạo ngoại vẫn chưa có được sự ăn ý cần thiết và đây là điều cần phải cải thiện trong thời gian tới”.
 
Sau chuỗi trận tệ hại vừa qua, người hâm mộ đất Quảng đang hy vọng thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ chấm dứt chuỗi trận đáng quên của mình khi tiếp đón Nam Định trên sân nhà tại vòng 9 V.League 2018 diễn ra cuối tuần này.
 
So sánh về lực lượng, Quảng Nam FC được đánh giá mạnh hơn đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ, cộng với lợi thế sân nhà giúp Thanh Trung cùng các đồng đội có động lực lớn để giành trọn 3 điểm ở lượt trận cuối tuần. Thậm chí Quảng Nam FC có thể hướng đến một chiến thắng đậm để tăng thêm động lực cho chặng đường phía trước.

Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp vòng 9 V.League 2018

Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp vòng 9 V.League 2018

Đánh giá về đối thủ Nam Định ở lượt trận cuối tuần, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Nam Định đứng cuối bảng nhưng chắc chắn trận đấu tới sẽ không dễ dàng cho Quảng Nam FC. Toàn đội cần phải tập trung thi đấu với nỗ lực cao nhất mới hy vọng có được 3 điểm”.

create

Hoàng Anh / thethaovietnam.vn