• youtube
  • facebook

NÓNG: Máy bay chở đội tuyển Saudi Arabia dự lượt trận thứ 2 World Cup 2018 bốc cháy trên không

Ngày 19/6, máy bay chở đội tuyển bóng đá quốc gia Saudi Arabia đã bốc cháy trên không trước khi hạ cánh xuống thành phố Rostov-on-Don của Nga để chuẩn bị cho lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018 gặp Uruguay.

Trên trang của hãng tin RT, clip dường như của một hành khách trên chuyến bay chở các thành viên đội tuyển bóng đá Saudi Arabia quay lại cho thấy lửa bốc cháy bùng bùng từ một động cơ trước khi hạ cánh.

Theo RT, chiếc máy bay Airbus A319-100 của hãng hàng không Russian Airlines đã gặp trục trặc kỹ thuật ở phần động cơ và bốc cháy. 

Trên mạng xã hội Twitter, Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lập tức ra tuyên bố bằng tiếng Anh nêu rõ: “Máy bay đã hạ cánh xuống Rostov-on-Don. Tất cả cầu thủ và thành viên đội tuyển Saudi Arabia đều an toàn và cả đoàn đã về khách sạn bình an”.

Cánh máy bay bắt lửa cháy bùng bùng. Ảnh: RT

Cánh máy bay bắt lửa cháy bùng bùng. Ảnh: RT

Sau khi chiếc máy bay đã đưa vào sử dụng 12 năm này hạ cánh an toàn, các cầu thủ Saudi tự mình rời khỏi máy bay, Telegrgaph cho hay.

Saudi Arabia sẽ đối đầu với Uruguay vào ngày 20/6.

Trước đó, trong trận khai mạc World Cup, đội tuyển Saudi Arabia đã thất bại thảm hại 0-5 trước đội tuyển Nga. Tuy vậy, HLV Juan Antonio Pizzi của Saudi Arabia vẫn nói với Goal: "Chúng tôi phải thay đổi chiến thuật. Tôi có niềm tin vào các cầu thủ của chúng tôi".

Link: https://laodong.vn/the-gioi/nong-may-bay-cho-doi-tuyen-saudi-arabia-du-luot-tran-2-world-cup-2018-boc-chay-tren-khong-613674.ldo

create

G.M / laodong.vn