• youtube
  • facebook

Nam thần Bạc Liêu sinh năm 1999, cao 1m8 được cả trai, gái nhắn tin tỏ tình

Học giỏi, sở hữu chiều cao 1m8 với vẻ đẹp tựa nam thần Hàn Quốc, chàng trai sinh năm 1999 Nguyễn Khánh Duy được khá nhiều người nhắn tin tỏ tình yêu thương.

Nguyễn Khánh Duy anh chàng điển trai, đa tài nổi tiếng Bạc Liêu

Nguyễn Khánh Duy anh chàng điển trai, đa tài nổi tiếng Bạc Liêu

Nguyễn Khánh Duy quê ở xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Anh đã tốt nghiệp THPT và chuẩn bị theo học ngành Công an tại Tp. Bạc Liêu.

Sau khi hoàn thành chương trình tiểu học ở quê nhà, theo ước muốn của cha mẹ nên từ năm học lớp 6 Khánh Duy đã theo học tại một trường tư thục ở Tp. Cần Thơ. Qua 7 năm sinh sống và học tập ở đây, Khánh Duy đã có nhiều trải nghiệm thú vị cùng bạn bè trong học tập cũng như trong các công tác xã hội.

Chàng trai sinh năm 1999 điển trai này học rất giỏi, cậu từng đạt giải Khuyến khích môn Sinh học cấp thành phố. Khánh Duy lý giải việc chọn môn Sinh học để dự thi: "Từ nhỏ Duy rất thích động vật, là một khán giả thân thiết của chương trình thế giới động vật, nên đam mê học môn Sinh để khám phá và hiểu hơn về đời sống của các loài vật xung quanh trong cuộc sống". Khánh Duy từng 9 năm liền là học sinh giỏi bên cạnh 5 năm có thâm niên làm lớp trưởng.

Ngoài học giỏi, Khánh Duy còn là cậu học trò đa tài với nhiều tài lẻ như diễn xuất, ca hát, nấu ăn. Đặc biệt là rất giỏi bơi lội và chơi cầu lông.

Ngoài học giỏi, anh chàng sinh năm 1999 Khánh Duy còn có khá nhiều tài lẻ

Ngoài học giỏi, anh chàng sinh năm 1999 Khánh Duy còn có khá nhiều tài lẻ

Trai đẹp Bạc Liêu rất đam mê thời trang, nên sau giờ học cậu bạn hay lên mạng xã hội để theo dõi, học hỏi cách ăn mặc của các ngôi sao Hàn Quốc để phối đồ cho bản thân khi ra đường, chính vì thế nên cậu bạn luôn gây được sự chú ý từ nhiều người. Khánh Duy cho biết, có nhiều bạn nữ vì quá thần tượng mình nên đã lấy hình của cậu bạn làm avatar cho Facebook. Khánh Duy sợ mọi người nghĩ ngợi lung tung nên đã yêu cầu tháo xuống.

Ước mơ của chàng tân sinh viên là được thử sức làm người mẫu chuyên nghiệp

Ước mơ của chàng tân sinh viên là được thử sức làm người mẫu chuyên nghiệp

Với vẻ bề ngoài đẹp trai, cao ráo, học giỏi và biết cách ăn mặc nên Khánh Duy được nhiều bạn nữ, rồi kể cả một số bạn nam nhắn tin ngỏ lời yêu đương. "Nhớ có một lần Duy bệnh không đi học được nằm ở ký túc xá, một bạn nam mới quen và nói chuyện có mấy lần đã vội mua cháo đem đến tận phòng cho Duy ăn, lúc đó Duy vừa ngại ngùng vừa vui, một cảm giác thật khó tả. Giờ tụi mình trở nên thân thiết hơn" - Khánh Duy kể.

“Vẫn biết có nhiều bạn thích Duy nhưng Duy không muốn yêu sớm, hơn nữa phải tập trung vào việc học để không phụ lòng của cha mẹ” – Khánh Duy tâm sự.

create

Minh Tuệ / thegioitre.vn