• youtube
  • facebook

Khó cưỡng trước vẻ sexy của “cô gái nông thôn“ miền Tây đi gặt cỏ bò sữa

Những hình ảnh gợi cảm, quyến rũ của 'cô gái nông thôn' này đang được cư dân mạng chia sẻ liên tục.

Bằng thân hình nuột nà, khuôn mặt gợi cảm, cô gái trong bộ ảnh “Cô gái nông thôn đi gặt cỏ nuôi bò sữa” được đăng tải mới đây khiến cư dân mạng khó có thể rời mắt. Tác giả bộ ảnh này là Kend Trần, trang điểm Thi Anh Dư.

Theo tìm hiểu, cô gái nông thôn xinh đẹp, hở hang này tên thật là Lê Kim Cương (nickname Kim Lê) sinh năm 1992, đến từ Bến Tre.

Kim Lê hiện đang là diễn viên trong nhóm hài Ghiền Mì Gõ. Ngoài ra, cô còn là quản lý cho một nhà hàng ẩm thực tại TP. HCM.

Nói về hình ảnh khoe thân trong bộ ảnh của mình, 9X cho biết, cô nàng đặc biệt ấn tượng với chụp khoe thân trong nghệ thuật vì dưới góc nhìn của cô, những bộ ảnh này rất đẹp mà không hề phản cảm. “Trong suy nghĩ, mình chưa từng xem những bức ảnh đó của cô có ý dung tục mà đó là các tác phẩm nghệ thuật nhằm tôn vinh vẻ đẹp đường cong của người phụ nữ Việt”.

Khi được hỏi về quan điểm trước dèm pha, đánh giá của mọi người, cô nàng bình tĩnh cho biết, cô không sợ dư luận đánh giá. Thay vào đó, cô muốn mọi người có con mắt khác với phong cách ảnh nghệ thuật này.

Thậm chí, Kim Lê còn tỏ ra thích thú khi những hình ảnh của mình được cư dân mạng chia sẻ nhiều.

Trước đó, cô nàng cũng được cư dân mạng biết đến khi chụp những bộ ảnh khoe thân táo bạo, đặc biệt là hình ảnh bán nude “cô gái làm gốm”. Những hình ảnh đó đã thực sự giúp tên tuổi Kim Lê nổi tiếng hơn.

Khuôn mặt đẹp, thân hình nóng bỏng của cô nàng khiến cư dân mạng không tiếc lời khen.

9X cũng chia sẻ thêm, sắp tới, cô sẽ mở một spa chăm sóc sắc đẹp.

create

Mai Phương / thegioitre.vn