• youtube
  • facebook

Táo quân 2018 sẽ là chương trình cuối cùng?

Táo quân là chương trình đã phát sóng được 15 năm luôn được khán giả mong đợi mỗi khi Tết đến Xuân về. Tuy nhiên mới đây nghệ sĩ Chí Trung đã chia sẻ rằng, đã đến lúc Táo Quân nên dừng lại. Sự thật ra sao, các nghệ sĩ nói gì?

Chỉ ít ngày nữa, Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 sẽ chính thức lên sóng. Đây là chương trình đặc biệt kỷ niệm 15 năm Táo quân đồng hành cùng khán giả truyền hình.

Với nhiều khán giả, Táo quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi tối 30 Tết, thậm chí còn coi Táo quân là dấu hiệu của một năm mới, "chưa có Táo thì chưa đến Tết". Suốt 15 năm qua, ê-kíp sản xuất Táo quân luôn nỗ lực sáng tạo để mang tới cho khán giả một món ăn tinh thần đặc biệt nhất mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

 Các nghệ sĩ tham gia chương trình Táo quân 2018. Ảnh: VTV

 Các nghệ sĩ tham gia chương trình Táo quân 2018. Ảnh: VTV

Tuy nhiên, mới đây “Táo Giao Thông” do nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ tâm sự rằng: “Vậy là Táo Quân mùa thứ 15 đã xong. Hay dở buồn vui xin gửi cho khán giả phán xét. Chỉ biết rằng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ đem niềm vui đến cho mọi người trong lúc đất nước đang “chìm trong giá rét”.

Đây cũng là lời chào của một “Táo già” là tôi, tặng lại các bạn khi sức cùng lực kiệt. Mong rằng trong đêm 30, các bạn sẽ mở lòng đón nhận như một lời từ biệt và hẹn gặp lại trên sân khấu của Nhà hát Tuổi Trẻ, nơi tôi sẽ dốc lòng trước khi nghỉ hưu”.

Và mới đây, khi chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên báo điện tử, NSƯT Chí Trung lại bày tỏ rằng, Táo quân đã đạt đến đỉnh cao và sau đỉnh cao sẽ là dốc, nghĩa là chỉ có đi xuống. Vì thế, đến lúc nên dừng lại để chuyển sang một chương trình mới.

Quan điểm có phần “thẳng thẳn thành thật” của NSƯT Chí Trung đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số cho rằng, Táo Quân mà thiếu nghệ sĩ Chí Trung sẽ mất đi một tiếng cười thú vị. Một số khác lại bày tỏ rằng, nếu nghệ sĩ đã cảm thấy mệt mỏi với Táo Quân có thể lui về nghỉ ngơi nhưng chương trình nên tiếp tục đồng hành cùng khán giả bởi không có Táo Quân cũng xem như Tết thiếu mất một phần thú vị.

Nghệ sĩ Chí Trung. Ảnh: Dân trí 

Nghệ sĩ Chí Trung. Ảnh: Dân trí 

Bản thân đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho rằng, Táo Quân là một chương trình của tập thể, trong đó có khán giả… nên việc dừng lại hay tiếp tục phải là từ ý kiến của số đông. Đến cá nhân anh cũng không thể quyết định được điều đó.

Thông tin Táo Quân 2018 là chương trình cuối cùng đang tràn lan trên mạng, nghệ sĩ Vân Dung cho đó mới chỉ là thông tin từ phía mọi người chứ không phải từ những người “cầm trịch” chương trình. Và bất kỳ lời nào nói ra lúc này cũng sẽ dễ bị xem “cầm đèn chạy trước ô tô”. Bản thân chị trước nay là người sống “người thực việc thực” nên không chạy theo thông tin trên mạng xã hội.

 

create

An Dương (T/h) / vietq.vn