• youtube
  • facebook

Cao Thái Sơn bị vỡ mạch máu mũi, tiết lộ tình trạng nguy hiểm tính mạng

Do chủ quan nên bệnh tình của Cao Thái Sơn chuyển biến xấu hơn khiến máu mũi không ngừng chảy. Tuy nhiên rất may mắn nam ca sĩ đã nhập viện kịp thời nên không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi nhập viện để điều trị chứng chảy máu mũi, Cao Thái Sơn đã có những chia sẻ mới nhất trên Facebook cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ cho biết do chủ quan nghĩ chỉ chảy máu cam thông thường nên không đi khám bệnh. Điều này vô tình khiến căn bệnh vỡ mạch máu mũi trở nên nghiêm trọng hơn. Thậm chí ngay cả khi đã đến bệnh viện, bác sĩ vẫn không thể cầm máu trong vòng 20 phút. Tuy nhiên rất may mắn, giọng ca "Con đường mưa" đã qua cơn nguy hiểm sau ca phẫu thuật.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè thân thiết là những sao Việt đình đám như Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Bằng Kiều, Khắc Việt, Vy Oanh, Hương Tràm,... không giấu nổi sự lo lắng và gửi lời hỏi thăm đến Cao Thái Sơn.

Cao Thái Sơn được Hương Tràm chăm sóc trong bệnh viện.

Cao Thái Sơn được Hương Tràm chăm sóc trong bệnh viện.

Nguyên văn chia sẻ của Cao Thái Sơn:

Cám ơn những tình cảm và sự quan tâm của tất cả mọi người, anh em bạn bè những ngày qua. Quả thật đây là bài học rất lớn của Sơn về sự trân trọng thứ quý giá nhất của mình đó là sức khoẻ. Có những lúc Sơn đã làm việc quá sức mình, không chỉ là ca hát mà còn rất nhiều thứ khác trong cuộc sống chỉ vì tham công tiếc việc mà không lo cho bản thân mình. Đúng là chỉ có 2 ngày mà Sơn như chết đi sống lại.

Sơn đã bị vỡ mạch máu mũi bên trái từ bên Mỹ, không đơn giản chỉ là chảy máu cam. Ngày đầu tiên bị chảy máu ở Mỹ không ngừng, Sơn nghĩ đơn giản chỉ là cháy máu cam thường. Càng ngửa đầu ra thì máu chàng chảy vào họng xuống dạ dày. Sau đó bay tiếp một chặng dài từ Mỹ và trên máy bay mũi lại ộc ra tiếp, nó đúng nghĩa chảy phun ra thành dòng cho tới khi về Việt Nam! Vẫn chủ quan không đi bệnh viện cho tới khi cả ngày hôm đó bị chảy máu mũi 4 lần theo kiểu phun ngược ra ngoài. Rồi đêm xuống đi cấp cứu không được vì các bác sĩ chuyên khoa nghỉ trực. Chờ mãi tới sáng nay là lúc máu không thể cầm máu tại nhà, tới bệnh viện bác sĩ cũng không thể cầm máu gần 20 phút. Cuối cùng rồi Sơn được cấp cứu tiếp với sự hỗ trợ của nhiều bác sĩ chuyên khoa cùng lúc. Nếu muộn một chút vì sự chủ quan thì chắc là có chuyện xấu xảy ra rồi.

Hôm nay, Sơn đã được phẫu thuật tưởng như chết đi sống lại thêm lần nữa dù được gây tê, theo lời kể bác sĩ là máu phun ngược lên như nước. Nếu không phải bác sĩ dạn tay thì chắc mình cũng đủ mệt rồi, dù sao cũng đã qua cơn nguy hiểm. Sơn nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ mọi người nhưng chưa trả lời hết được, nhưng vô cùng cảm ơn những người bạn, người mà Sơn yêu quý đã quan tâm và vào thăm Sơn những lúc thế này. Sơn phải hủy chuyến bay đi Úc vào tối nay vì bác sĩ không cho ba , sợ máu mũi có thể ộc ra trên máy bay mà không được cấp cứu thì rất nguy hiểm. Thành thật xin lỗi những khán giả những show diễn sắp tới. Sơn sẽ cố gắng có mặt khi có thể và đền bù vào một ngày gần nhất...Xin chân thành cảm ơn cả nhà! Cả nhà đừng như Sơn, hãy trân quý sức khoẻ khi còn trẻ. Có sức khoẻ mới có tất cả!

create

SA / helino.vn