• youtube
  • facebook

Ở Tiền Giang có “gốc cây cô đơn” phiên bản giữa bãi biển, lập team tới check-in thì quá đỉnh cho mùa Giáng sinh

Hãy xách ba lô vi vu Gò Công - Tiền Giang thử khám phá bãi biển Tân Thành hoang sơ, đầy thú vị và để check-in “gốc cây cô đơn” ở đây nhé!

 

Bãi biển Tân Thành (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang), cách trung tâm thành phố Mỹ Tho khoảng 50 km về hướng Đông, và cách TP.HCM khoảng 78 km về hướng Nam.

Đến với bãi biển này, các bạn sẽ được tắm biển, hóng gió biển, thưởng thức nhiều món hải sản hấp dẫn và khám phá cuộc sống của người dân nơi đây.

Bờ biển Tân Thành dài khoảng 7km. Riêng khu du lịch biển Tân Thành đã làm được bờ kè dài gần 300 mét chặn những cơn sóng dữ mùa gió chướng làm sạt lở bờ. Bờ kè tuy đẹp nhưng lại khiến Tân Thành trở thành bờ biển “chết” vì chẳng mấy du khách lựa chọn đến đây để tắm biển nữa.

Nhiều người đến đây để thưởng thức hải sản tươi, rẻ. Với những tín đồ “sống ảo” cũng tìm đến đây như một địa điểm lý tưởng để check-in với cây cầu “huyền thoại” trên biển. Đặc biệt, trên dọc bãi biển còn có một “gốc cây cô đơn” phiên bản dưới nước.

Không chỉ là gốc cây pose hình của giới trẻ, nhiều nhiếp ảnh gia tìm đến đây để ghi lại hình ảnh lãng mạn, đẹp ngẩn ngơ của thiên nhiên nơi đây.

Đây là những hình ảnh nhiếp ảnh gia Viên Diệu Phát ghi lại trong một buổi bình minh trên biển Tân Thành.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp rất "tình", rất bình yên của bãi biển này nhé.

Cách di chuyển đến biển Tân Thành:

- Từ trung tâm Mỹ Tho: Nếu tự lái xe, bạn đi theo quốc lộ 50 - tới thị xã Gò Công, thì rẽ phải theo đường tỉnh lộ 862 - khoảng 15km nữa là đến Bãi biển Tân Thành.

Hoặc đi xe bus tuyến số 3 có lộ trình: Mỹ Tho - Chợ Gạo - Thị xã Gò Công. Sau đó đón tiếp xe bus tuyến số 4 có lộ trình: Thị xã Gò Công - khu du lịch biển Tân Thành.

- Từ TP.HCM, bạn theo quốc lộ 50 - qua Cần Đước, Long An - tới Phà Mỹ Lợi. Qua phà, bạn đi tiếp quốc lộ 50 đến thị xã Gò Công, rồi rẽ phải theo đường tỉnh lộ 862 - khoảng 15km nữa là đến Bãi biển Tân Thành.

Ảnh: Viên Diệu Phát

create

Như Ý / Tin nhanh Online