• youtube
  • facebook

Cả nhà ơi! 30/4 – 1/5 này cùng đi Nhà Mát - Bạc Liêu “quẩy bung nóc” nhé

Thuộc phường Nhà Mát, thị xã Bạc liêu, Nhà mát Bạc Liêu là khu du lịch nhân tạo được kết hợp giữa du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 sắp tới, hãy tụ tập hội bạn thân tới đây, sẽ có nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

Khu du lịch Nhà mát Bạc Liêu đã trở thành địa điểm quen thuộc của du khách trong những năm gần đây. Bởi vì đây là một địa danh nổi tiếng với nhiều biển bạc và hàng ngàn hải sản tươi sống.

Bên trong khuôn viên là công viên cảnh quan quan rộng lớn, nhiều trò chơi, tiểu cảnh thú vị và đặc biệt là biển nhân tạo lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long. 

Ảnh: @le-ttran.

Bên trong khu công viên là những con đường được lát gạch với hàng cây chạy dài hai bên, xa xa còn có một vài chòi nghỉ mát. Một chiếc đu quay khổng lồ sẽ giúp bạn nhìn bao quát toàn cảnh, nhìn sang cả phía biển nhân tạo.

Nói đến Nhà Mát, nơi này được du khách gọi là “Suối Tiên của miền Tây”. Cụ thể là tuy không có phần 18 tầng địa ngục hoành tráng nhưng có hẳn một Động Huyền Bí.

Ảnh: meodulich.info

 “Lạc trôi” vào đây rồi thì bạn chỉ có nước cứ tiến thẳng về phía trước cho hết đường chứ không thể quay đầu lại để trở ra. Vì mục đích xây dựng động là “gửi đến” mọi người một “thế giới quan” rất khác biệt với hai cõi 6m dương và những gì con người sẽ trải qua sau khi rời bỏ kiếp sống tạm bợ này.

Ảnh: @nghi.dong

Khu vực biển nhân tạo Nhà Mát sẽ khiến các bạn vô cùng thích thú trải nghiệm các trò chơi dưới nước. Diện tích của vùng biển này lớn nhất miền Tây. Với công nghệ hiện đại và sự đầu tư “mạnh tay”, nước biển ở đây “giống hệt” biển thật.

Ảnh: @ Huynh Nhi Nhi

Ngoài ra, quan cảnh không hề hoang sơ chút nào, bao nhiêu dịch vụ đều đầy đủ và rất tốt. Những chiếc dù sặc sỡ và nhiều máng trượt đủ màu khiến khung cảnh càng thêm nhộn nhịp.

Các bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị ở đây. Vì vậy, hãy nhanh chóng lên kế hoạch và tới đó ngay thôi.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ở Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu qua hình ảnh dưới đây:

Ảnh: @_my.phung

Ảnh: FB Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

Ảnh: @ can_tho_que_ toi

Ảnh: @henry_3038

Ảnh: @green_apple_cuong

Ảnh: @iduyn

Ảnh: @truongquochuy

Ảnh: @okira_nguyen

Ảnh: FB Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

create

Ngọc Giang (T/h) / Tin Nhanh Online