• youtube
  • facebook

Đám cưới CỰC CHẤT với dàn WINNER THẮT NƠ ở Bạc Liêu gây xôn xao cộng đồng mạng

Hình thức rước dâu bằng xe máy cũng không phải hiếm gặp, thế nhưng dàn 'winner thắt nơ' tại một đám cưới ở xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, Bạc Liêu vừa qua đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. (Xem clip cuối bài)

Đó là đám cưới chú rể Trần Hoàng Huy (sinh năm 1993, ở Xóm Mới, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, Bạc Liêu) và cô dâu Trương Kiều Lam (sinh năm 1996, quê Tân Thành, Cà Mau). Họ quen nhau qua mạng xã hội, tìm hiểu và yêu nhau rồi đi đến kết hôn. Đám cưới được tổ chức vào ngày 22/4/2018.

Màn rước dâu hoành tráng trong đám cưới của Hoàng Huy và Kiều Lam được các anh em bạn bè của chú rể lên ý tưởng đón cô dâu bằng dàn xe winner thắt nơ đỏ khiến mọi người chú ý. Với hơn 100 xe winner, đám cưới của chú rể Bạc Liêu và cô dâu Cà Mau thực sự đã tạo ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Dàn 100 xe winner thắt nơ chuẩn bị trước giờ đi rước dâu.

Liên hệ với chú rể Hoàng Huy được biết chàng trai này cũng rất bất ngờ bởi sự đặc biệt mà các anh em, bạn bè dành cho mình. Hoàng Huy tâm sự: “Hai vợ chồng mình quen nhau qua mạng xã hội, yêu nhau được hơn 3 năm thì cưới. Đối với mình anh em bạn bè trong đội winner Bạc Liêu đều rất tuyệt vời. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập câu lạc bộ Winner, hai vợ chồng mình đã sinh hoạt ở đó, đã cùng với anh em trong Câu lạc bộ đi giao lưu và làm từ thiện với nhiều Câu lạc bộ Winner ở các tỉnh miền Tây.

Bất ngờ hơn khi đám cưới của mình có các anh em ở câu lạc bộ Winner tỉnh bạn như: Đồng Tháp, Cà Mau, Kiên Giang,...rất đông. Mình thực sự vui và hạnh phúc bởi vì đường xá xa xôi như vậy mà anh em vẫn không ngại đến chung vui cùng vợ chồng mình. Quả thực, đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ và không thể nào quên trong cuộc đời mình. Cảm ơn anh em, bạn bè nhiều lắm”.

Chú rể cùng dàn xe trên đường rước cô dâu về chung một nhà.

Để có được dàn xe winner hùng hậu như vậy, các thành viên trong CLB Winner Bạc Liêu đã lên kế hoạch rất cụ thể và chi tiết. Anh Lê Cao Thắng – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Winner Bạc Liêu chia sẻ:

“Hoàng Huy là anh em thân thiết, chơi với chúng tôi  đã nhiều năm nay. Chúng tôi rất quý cậu ấy, thế nên cũng muốn làm điều gì đó đặc biệt để chúc mừng hạnh phúc của Hoàng Huy.

Hai vợ chồng Huy đã hoạt động với CLB từ những ngày đầu mới thành lập còn nhiều khó khăn, các bạn rất nhiệt tình, năng nổ, có trách nhiệm, được các thành viên trong CLB yêu quý.

Các thành viên trong CLB đều vui mừng khi đi dự đám cưới Hoàng Huy.

CLB của chúng tôi được mới được thành lập 1/1/2017 nhằm gắn kết các anh em có chung niềm đam mê với dòng xe winner lại với nhau, sau khi thành lập CLB cũng đã tổ chức  giao lưu với các CLB Winner tỉnh bạn, quyên góp và làm nhiều chương trình từ thiện trong và ngoài tỉnh. Kinh phí từ thiện đều do anh em trong CLB đóng góp. Dàn xe 100 chiếc winner là của anh em trong CLB Bạc Liêu và các CLB Winner tỉnh bạn.

Cùng dự đám cưới Hoàng Huy không chỉ có anh em CLB Winner Bạc Liêu mà còn có các anh em Winner tỉnh bạn.

Sau khi thống nhất ý tưởng của các thành viên trong câu lạc bộ, với vai trò là Chủ nhiệm Câu lạc bộ, tôi đã lên kế hoạch và viết thư mời, cũng nhờ sự giúp đỡ từ các chủ nhiệm CLB tỉnh bạn nên chúng tôi đã tập hợp được anh em winner một cách nhanh chóng. 

Điều đặc biệt này chúng tôi muốn dành cho Hoàng Huy và vợ cậu ấy để có một đám cưới đáng nhớ”.

Cùng xem clip và các hình ảnh về dàn xe winner thắt nơ "khủng" ở đám cưới Hoàng Huy:

Dàn xe winner thắt nơ đã đem đến cho vợ chồng Hoàng Huy một đám cưới ấn tượng.

Nguồn ảnh và clip: Trần Hoàng Huy

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online