• youtube
  • facebook

Chuyện lạ có thật: Yên bề gia thất, cô gái đăng đàn mai mối tìm bạn gái cho anh người yêu cũ

Ai bảo cứ chia tay là thành kẻ thù? Cô nàng này vẫn được người yêu cũ đến thăm dù đã lấy chồng, sinh con rồi đây này!

Chắc chắn, chẳng mấy ai vui vẻ nổi khi nhắc về ba chữ "người yêu cũ". Sau chia tay, sau sự tan vỡ là mối quan hệ khó lòng có thể hàn gắn nổi. Vậy mà, vẫn có những trường hợp là dù chia tay, thậm chí lập gia đình rồi mà vẫn có thể làm bạn, thậm chí là bạn thân với người cũ đấy!

Nguyệt Minh cùng con gái và người yêu cũ

Nguyệt Minh cùng con gái và người yêu cũ

Mới đây, cô bạn Nguyệt Minh (25 tuổi, ở Bình Dương) đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi khoe về người yêu cũ trên MXH. Nguyệt Minh viết: "Anh người yêu cũ về chơi mang theo cho em nguyên cái tạp hoá: sữa, bánh, trái cây... quà cho bé nữa. 2 ông dẫn nhau đi bơi, đánh bài, nấu ăn. Mẹ em hỏi ông có ngại không khi gặp chồng em.

Ông trả lời: "Nếu con vì út có chồng mà không về thăm mẹ nữa thì con là đứa không ra gì nên út mới không cho con về". Giờ ông vẫn chưa có bồ. Ai cần làm mai không, cực tốt tính". Kèm theo đó là tấm ảnh Nguyệt Minh và con gái bên cạnh một anh chàng khá sáng sủa, điển trai, nam tính.

Bạn trai cũ sáng sủa, nam tính của Nguyệt Minh

Bạn trai cũ sáng sủa, nam tính của Nguyệt Minh

Nguyệt Minh cho biết cô và bạn trai cũ từng là bạn học và từng yêu nhau 1 năm nhưng sau đó vì xa xôi nên đã chia tay. Sau đó, anh chàng ra Bắc lập nghiệp nên cũng ít liên lạc. Khi biết anh chàng về thăm, Nguyệt Minh đã tâm sự và xin phép chồng cho bạn đến nhà chơi. Được chồng cho phép, Nguyệt Minh cũng rất vui mừng khi được gặp lại bạn cũ.

Nguyệt Minh đã có chồng và cuộc sống viên mãn, hạnh phúc

Nguyệt Minh đã có chồng và cuộc sống viên mãn, hạnh phúc

"Chồng mình còn bảo anh may mắn khi người yêu cũ không lấy được mình nên chồng mình mới có được mình hiện tại. Chồng mình ít nói lắm nhưng mình cũng giữ ý. Tuy xem là bạn với người yêu cũ nhưng cũng không bao giờ ngồi gần hay tỏ ra thân mật và nhắc chuyện ngày xưa để chồng phải nghĩ" - Nguyệt Minh chia sẻ cách khéo léo để chồng không phải lo nghĩ mà mình vẫn có thể thoải mái tiếp đón bạn. 

Câu chuyện về mối quan hệ đặc biệt với người yêu cũ của cô gái trẻ này hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cư dân mạng. Ai cũng khâm phục cách cư xử văn minh, khéo léo khi đứng trước một mối quan hệ khá nhạy cảm của Nguyệt Minh.

Còn bạn, có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ làm bạn được với người yêu cũ không?

create

N.N / helino.ttvn.vn