• youtube
  • facebook

TÉP RANG NƯỚC CỐT DỪA: Nét độc đáo của ẩm thực miền Tây

Ai cũng biết tép sông rang mặn là đặc sản của miền Tây. Nhưng không phải ai cũng được nếm vị khi chúng kết hợp với nước cốt dừa.

Về xứ dừa, bạn sẽ thấy có những kinh nghiệm dân gian độc đáo, không phải lúc nào cũng có trong sách vở. Người dân ở đây hiểu cây, hiểu trái, tường tận cả những mẹo vặt tạo nên sự tinh tế trong món ăn.

VIDEO CÁCH CHẾ BIẾN TÉP RANG NƯỚC CỐT DỪA: Nét độc đáo của ẩm thực miền Tây: (Nguồn: VTV5)

Khi chế biến món tép rang nước cốt dừa, chú ý nước cốt thường cho sau như vậy con tép mới giữ nguyên độ béo và không có mùi dầu.

create

Ghi theo VTV / Tin nhanh online